In vé mời xuất hiện nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu giải trí, quảng cáo như các chương trình ca nhạc, thể thao hoặc các chương trình sự kiện quảng bá sản phẩm, thương hiệu,v.v. Chính vì vậy, nhu cầu in vé mời ngày càng được chú trọng và đầu tư nhằm thu hút khách hàng. Bài viết dưới đây gợi ý cho bạn một vài thông tin và đơn vị in ấn vé mời chất lượng.

Vé mời là gì?

Vé mời là tấm vé dùng để mời khách hàng đến tham dự chương trình sự kiện

Vé mời chỉ là một tấm giấy nhỏ nhưng chúng được thiết kế rất tinh xảo, vé mời như là một lời mời trịnh trọng của các doanh nghiệp mời khách hàng đến tham dự các chương trình sự kiện do doanh nghiệp tổ chức.

Bên cạnh uy tín của doanh nghiệp, nhiều khách hàng quyết định có tham dự sự kiện hay không là nhờ vào thiết kế của vé mời, chúng thể hiện sự chuyên nghiệp và chỉn chu của doanh nghiệp. Vé mời cần có đầy đủ các thông tin về công ty, nội dung sự kiện, địa điểm và thời gian tổ chức, v.v để khách hàng có thể nắm bắt thông tin và thoải mái khi đến tham dự sự kiện.

In vé mời dùng để làm gì?

Vé mời được các doanh nghiệp rất ưa chuộng

Không thể phủ nhận rằng, việc in giấy mời đóng vai trò quan trọng giúp các doanh nghiệp có thể:

 • Truyền tải thông tin nhanh chóng: Vé mời thể hiện đầy đủ các thông tin liên quan đến chương trình sự kiện giúp truyền tải thông điệp đến khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Tạo ấn tượng với khách hàng: Sự đầu tư vào vé mời không bao giờ là lỗ cả, vé mời được thiết kế một cách chỉn chu cả về phong cách lẫn nội dung sẽ giúp tạo ấn tượng tốt với khách hàng.
 • Tăng sự nhận diện thương hiệu: Trên mỗi vé mời thường sẽ in các thông tin liên quan đến công ty, khi vé mời được chuyển đến tay khách hàng họ sẽ nắm được thông tin về sự kiện cũng như doanh nghiệp tổ chức sự kiện này là ai, từ đó doanh nghiệp được biết đến rộng rãi.

Kích thước và chất liệu in vé mời

Dưới đây là một vài kích thước và chất liệu phổ biến bạn nên xem xét để in ấn phù hợp với mục đích sử dụng:

Về kích thước

Vé mời có đa dạng kích thước
 • Kích thước A4 (21×29,7cm): Với kích thước rộng lớn, doanh nghiệp có thể thoải mái thiết kế nội dung và hình ảnh để thu hút khách hàng.
 • Kích thước A5 (14,5x21cm): Với kích thước trung bình này là lựa chọn lý tưởng để thể hiện đầy đủ các thông tin nhưng vẫn giữ được sự gọn gàng và tinh tế trong thiết kế.
 • Kích thước A6 (10,5×14,8cm): Với kích thước nhỏ gọn, vé mời thích hợp cho những nội dung ngắn gọn và thể hiện sự chuyên nghiệp của người gửi.

Về chất liệu

Chất liệu in vé mời thường dùng các loại giấy cao cấp

Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng để lựa chọn chất liệu giấy in vé mời cho phù hợp. Một vài loại giấy được sử dụng phổ biến đó là giấy Bristol, giấy Couche, giấy Ivory, giấy mỹ thuật, giấy vân,v.v. Đây là những loại giấy có độ cứng và độ bền cao, nên lựa chọn giấy có độ dày từ 200 gsm trở lên để thể hiện tính thẩm mỹ và nâng cao giá trị cho sản phẩm.

Lưu ý khi chọn in vé mời

Khi in vé mời cần xem xét một vài điều

Trước khi in vé mời cần nên cân nhắc một số điều sau:

 • Phong cách thiết kế: Lựa chọn phong cách thiết kế vé mời phù hợp với màu tổng thể của sự kiện để tạo sự hài hòa và thể hiện phong cách riêng của doanh nghiệp.
 • Nội dung thông tin: Đảm bảo nội dung chính liên quan đến sự kiện và phải thật ngắn gọn để khách hàng nắm bắt thông tin tốt hơn.
 • Xác định kích thước: Dựa vào nội dung thông tin đã được liệt kê để xác định kích thước in vé mời phù hợp.

In vé mời sử dụng trong lĩnh vực nào?

Vé mời sử dụng nhiều trong đời sống

Vé mời ngày càng phổ biến và được sử dụng nhiều trong đời sống như:

 • Vé mời sử dụng cho các chương trình ca nhạc…
 • Vé mời sử dụng trong các chương trình hội thảo, triển lãm,…
 • Vé mời sử dụng cho các sự kiện giải trí, thể thao, bóng đá…
 • Vé mời sử dụng cho các sự kiện ra mắt phim, chiếu phim…

Đơn vị in ấn vé mời uy tín

Với mỗi tấm vé mời không chỉ đơn thuần là chiếc vé vào cổng mà nó là sự ngỏ ý, một lời mời trân trọng của các doanh nghiệp dành cho những người tham dự. Thấu hiểu được mong muốn của các doanh nghiệp, tại đây ADV Solutions cung cấp dịch vụ thiết kế – in ấn vé mời chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường. Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo nên những chiếc vé mời cực phẩm thu hút khách hàng đến tham dự. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, Phường 12, Quận Tân Bình

Website: https://advsolutions.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/advsolutions.vn

Email: xuyenvietads@gmail.com

Hotline CSKH: 087 7864 888