Card visit nội thất là công cụ hỗ trợ đắt lực trong việc phát triển thương hiệu, mang dịch vụ nội thất và thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Đặc biệt, khi sở hữu một tấm card visit đẹp mắt, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng, giúp tạo dựng lòng tin cũng như thể hiện những ưu điểm nổi bật mà doanh nghiệp bạn có đến với khách hàng. Tìm hiểu bào viết ngày dưới đây để có thể lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế card visit nội thất thật ưng ý nhé.

Card visit nội thất là gì?

Card visit nội thất là ấn phẩm sử dụng trong kinh doanh nội thất

Card visit nội thất là một ấn phẩm được thiết kế và sử dụng cho việc quảng cáo, tiếp thị cho các doanh nghiệp kinh doanh nội thất. Card visit thường có kích thước nhỏ gọn, được làm từ các chất liệu giấy cao cấp tạo vẻ sang trọng khi sử dụng.

Card visit thường chứa các thông tin như tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại, website,… cùng với đó là các thông tin về dịch vụ, sản phẩm nột thất mà doanh nghiệp cung cấp. Mục đích của card visit là giới thiệu và quảng bá các thông tin về sản phẩm, dịch vụ nội thất đến với khách hàng nhằm tiếp cận và tăng khả năng sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.

Lý do nên sử dụng card visit trong kinh doanh nội thất

Card visit nội thất mang nhiều lợi ích

Việc sử dụng card visit mang lại cho các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh nội thất vô vàn lợi ích:

 • Cung cấp thông tin hiệu quả: Card visit chứa đầy đủ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ cũng như cách thức liên hệ với doanh nghiệp. Giúp khách hàng có thể nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng, liên hệ và trao đổi dễ dàng với doanh nghiệp.
 • Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp: Việc đầu tư vào thiết kế card visit đẹp mắt và chất lượng sẽ là cách mà doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh, dịch vụ đến khách hàng hiệu quả hơn.
 • Tạo dựng lòng tin: Card visit là cách để khách hàng có thể tin tưởng hơn về doanh nghiệp. Thông qua tấm danh thiếp, khách hàng sẽ nắm bắt được thông tin về doanh nghiệp, đồng thời có thể giao tiếp và trao đổi với nhau một cách hiệu quả hơn.
 • Tăng doanh số bán hàng: Việc trao cho khách hàng những tấm card visit là cách tiếp cận với khách hàng hiệu quả, họ có thể sẽ đưa chúng cho gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp sẽ được nhiều khách hàng tiềm năng biết đến, góp phần nâng cao hiệu quả bán hàng.

Các yếu tố cơ bản của mẫu card visit nội thất

4 yếu tố cơ bản cần nắm khi lựa chọn card visit nội thất

4 yếu tố cơ bản cần phải có trong mẫu thiết kế card visit nội thất:

 • Logo và tên doanh nghiệp: Logo và tên doanh nghiệp là yếu tố không thể thiếu đối với bất kì tấm card visit nào, nếu doanh nghiệp không có logo thì nên thiết kế tên doanh nghiệp với kích thước lớn và nổi bật để khách hàng dễ nhìn thấy.
 • Màu sắc: Màu sắc chính là yếu tố tạo ấn tượng và thu hút khách hàng. Thông thường, màu sắc card visit chính là màu sắc của thương hiệu, điều này giúp làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Bạn có thể sáng tạo màu sắc theo ý thích để tạo sự khác biệt.
 • Thông tin liên hệ: Mục đích chính của card visit là để khách hàng liên hệ với doanh nghiệp, chính vì vậy không thể thiếu những thông tin liên hệ cần thiết như số điện thoại, địa chỉ, email, website,…
 • Khoảng trống: Để góp phần tăng tính hiệu quả của card visit, những khoảng trống này có thể được dùng để thêm mã QR code hoặc hình ảnh liên quan đến dịch vụ.

Thế nào là một card visit nội thất đẹp?

Card visit nội thất đẹp cần phải đảm bảo cáo yếu tố

Một card visit nội thất đẹp là card visit có đầy đủ các yếu tố:

 • Đầy đủ các thông tin liên hệ
 • Có sự hài hòa về kích thước, màu sắc, bố cục
 • Cách bố trí, sắp xếp thông tin để đọc, dễ hiểu và dễ ghi nhớ
 • Thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp trong phong cách thiết kế
 • Tạo điểm nhấn đọc đáo và thu hút
 • Đặc biệt, card visit mang yếu tố lạ mắt và không đụng hàng.

Đơn vị in ấn card visit nội thất chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều đơn vị in ấn card visit nội thất tại TPHCM, mỗi đơn vị sẽ cung cấp một mức giá khác nhau tùy vào chất liệu và công nghệ in ấn của mỗi đơn vị khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn đơn vị in card visit nội thất uy tín, đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý thì có thể tham khảo dịch vụ in ấn tại ADV Solutions.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo in ấn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi đã được hàng trăm đơn vị tin tưởng và lựa chọn. Đến với ADV Solutions, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn những thiết kế sáng tạo, mẫu mã độc đáo, sử dụng chất liệu in ấn tốt nhất, đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Top 10+ mẫu card visit nội thất thể hiện đẳng cấp

Mẫu card visit tone xanh nổi bật
Mẫu card visit nội thất màu nâu sang trọng
Mẫu card visit nội thất thiết kế thu hút
Mẫu card visit nội thất độc đáo
Mẫu card visit nội thất thiết kế hiện đại
Mẫu card visit nội thất phong cách tối giản
Mẫu card visit nội thất thiết kế chuyên nghiệp
Mẫu card visit nội thất ấn tượng
Mẫu card visit nội thất thể hiện sự chuyên nghiệp
Mẫu card visit nội thất mang màu sắc đặc trưng

Một vài mẫu được gợi ý ở trên hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn được mẫu card visit nội thất phù hợp. Nếu có bất kì thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ in ấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, Phường 12, Quận Tân Bình

Website: https://advsolutions.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/advsolutions.vn

Email: xuyenvietads@gmail.com

Hotline CSKH: 087 7864 888