Trẻ em là đối tượng cần được quan tâm, chăm sóc và yêu thương nhất. Vậy nên khi con cái mong muốn có một loại đồ chơi mới ba mẹ sẽ cố gắng đáp ứng. Do đó để shop đồ chơi trẻ em của bạn thu hút được khách hàng phải có bảng hiệu đồ chơi trẻ em ấn tượng. Hãy cùng ADV tham khảo 10 mẫu bảng hiệu shop đồ chơi trẻ em hot nhất hiện nay.

Tại sao phải có bảng hiệu shop đồ chơi trẻ em?

Bảng hiệu shop đồ chơi trẻ em Toy Store
Bảng hiệu shop đồ chơi trẻ em Toy Store
Bảng hiệu shop đồ chơi trẻ em Bibo Mart
Bảng hiệu shop đồ chơi trẻ em Bibo Mart

Mua sắm đồ chơi là nhu cầu mà mọi trẻ em đều mong muốn. Vì vậy khi bạn bán đồ chơi trẻ em cần phải có bảng hiệu để mọi người biết mà ghé tới khi có nhu cầu.

Đặc biệt bảng hiệu còn là bộ mặt của cửa hàng. Một mẫu bảng hiệu shop đồ chơi trẻ em thu hút và tạo được ấn tượng với khách hàng sẽ giúp cửa hàng của bạn đông khách hơn. Đặc biệt trẻ em thường hay thích những gì lạ và bắt mắt. Vậy nên khi bảng hiệu shop của bạn gây được chú ý thì lượng khách tới với shop bạn ngày càng đông hơn.

Làm sao để bảng hiệu shop đồ chơi trẻ em hút khách?

Có rất nhiều yếu tố tạo nên mẫu bảng hiệu shop đồ chơi đẹp. Dưới đây là một số lưu ý:

Màu sắc bảng hiệu

Bảng hiệu shop đồ chơi trẻ em Concung.com
Bảng hiệu shop đồ chơi trẻ em Concung.com
Bảng hiệu shop đồ chơi trẻ em My Kingdom
Bảng hiệu shop đồ chơi trẻ em My Kingdom

Kinh doanh đồ chơi trẻ em là ngành kinh doanh đồ chơi giải trí nên màu sắc cần tươi sáng và nổi bật. Thông thường sẽ sử dụng các gam màu nóng như đỏ, cam, vàng,… hoặc màu trắng, xanh lá cây để làm bảng hiệu. Màu sắc rực rỡ sẽ thu hút trẻ em và bố mẹ khi có nhu cầu mua đồ chơi.

Hình ảnh trên bảng hiệu

Bảng hiệu shop đồ chơi trẻ em Kids Center
Bảng hiệu shop đồ chơi trẻ em Kids Center
Bảng hiệu shop đồ chơi trẻ em Kids plaza
Bảng hiệu shop đồ chơi trẻ em Kids plaza

Ngoài phông chữ, màu chữ ra thì việc lựa chọn hình minh họa cho cửa hàng là rất cần thiết. Bạn có thể để hình xe hơi, máy bay, búp bê,… để thu hút sự chú ý đồng thời giới thiệu sản phẩm tới mọi người. Cần cân nhắc sao cho tên cửa hàng, hình minh họa và nội dung hài hòa, cân đối nhất.

Đơn vị thiết kế, thi công bảng hiệu đồ chơi trẻ em phù hợp

Bảng hiệu shop đồ chơi trẻ em Children's
Bảng hiệu shop đồ chơi trẻ em Children’s

Việc lựa chọn địa chỉ làm làm bảng hiệu là yếu tố quan trọng quyết định mẫu bảng hiệu shop đồ chơi trẻ em có đẹp hay không. Nên lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công uy tín thì chất lượng sản phẩm làm ra mới tốt được.

Mẫu bảng hiệu shop đồ chơi trẻ em độc đáo nhất hiện nay

Bảng hiệu shop đồ chơi bạt Hiflex

Bảng hiệu shop đồ chơi trẻ em Phương Phương
Bảng hiệu shop đồ chơi trẻ em Phương Phương

Bạt hiflex là chất liệu thông dụng dùng để làm bảng hiệu cho mọi ngành nghề kinh doanh hiện nay. Đối với shop đồ chơi trẻ em có quy mô nhỏ sẽ sử dụng bảng hiệu hiflex vì chi phí rẻ và dễ thay thế. Điểm vượt trội của bạt hiflex là dễ dàng in ấn nội dung và hình ảnh và cho ra mẫu bảng hiệu ấn tượng nhất.

Bảng hiệu shop đồ chơi chữ nổi mica

Bảng hiệu shop đồ chơi trẻ em Kiddy
Bảng hiệu shop đồ chơi trẻ em Kiddy
Bảng hiệu shop đồ chơi trẻ em Funny Land
Bảng hiệu shop đồ chơi trẻ em Funny Land

Có thể thấy đây là những chất liệu được đại đa số mọi người ưa chuộng và sử dụng nhiều bởi lẽ chúng có độ bền cao, mẫu mã đa dạng, phong phú, hơn thế nữa giá cả cũng tương đối rẻ. Làm bảng hiệu bằng chất liệu chữ nổi alu và kết hợp bên trong đó là đèn led sẽ tăng hiệu quả chiếu sáng vào ban đêm, giúp thu hút sự chú ý của người đi đường. Bảng hiệu chữ nổi alu thích hợp cho các bảng hiệu shop đồ chơi trẻ em có quy mô lớn.

Trên đây là top 10+mẫu bảng hiệu shop đồ chơi trẻ em độc đáo nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu đồ chơi trẻ em, vui lòng liên hệ dịch vụ thi công bảng hiệu của ADV nhé!