Backdrop lễ ký kết không chỉ đơn giản là tấm phông nền mà nó còn là công cụ quảng bá hiệu quả cho thương hiệu và thể hiện sự trang trọng trong buổi lễ trọng đại. Đối tác sẽ cảm nhận được sự tinh tế thông qua cách thiết kế backdrop. Vậy làm thế nào để chuẩn bị một chiếc backdrop cho lễ ký kết thật độc đáo và ấn tượng? Hãy cùng nhau theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.

Backdrop lễ ký kết là gì? 

Backdrop lễ ký kết là gì?

Backdrop lễ ký kết là một tấm phông nền được đặt ở phía sau nơi tổ chức lễ ký kết. Thường được thiết kế gắn liền với hình ảnh, tên logo của các bên tham gia cùng với thông điệp ngắn gọn của buổi lễ ký kết.

Backdrop đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện sự đại diện và nhận diện thương hiệu của các bên tham gia lễ ký kết. Do đó, backdrop thường sẽ được thiết kế tỉ mỉ và chỉn chu để tạo nên một không gian thật trang trọng.

Vai trò của backdrop trong lễ ký kết

Backdrop có vai trò quan trọng trong lễ ký kết

Backdrop có vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra một không gian trưng bày chuyên nghiệp, gắn kết thông điệp của sự kiện, thể hiện sự chuyên nghiệp trong buổi lễ:

Tạo không gian trang trọng: Lễ ký kết sẽ càng trở nên chuyên nghiệp và trang trọng hơn với chiếc backdrop với thiết kế ấn tượng, tạo ra một không gian nổi bật thu hút sự chú ý của các khách mời.

Quảng bá thương hiệu: Backdrop được thiết kế gắn liền với logo, hình ảnh thương hiệu của các bên tham gia giúp cho các đối tác, khách hàng và công chúng nhận biết thương hiệu, tạo điều kiện thuận lợi để quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Thể hiện tính chuyên nghiệp: Một chiếc backdrop ấn tượng trong buổi lễ ký kết sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo cho khách mời và các đối tác cảm thấy được quan tâm, góp phần tạo ấn tượng tốt với các bên tham gia.

Ghi lại dấu ấn của sự kiện: Bakcdrop không chỉ dùng để trang trí cho buổi lễ thêm trang trọng mà còn cung cấp điểm nhấn để chụp ảnh và quay video, ghi lại những khoảnh khắc cho sự kiện quan trọng.

Các chi tiết có trong backdrop lễ ký kết

Nội dung chi tiết của backdrop lễ ký kết

Logo thương hiệu

Một chi tiết rất quan trọng và không thể thiếu trong bakcdrop lễ ký kết đó là hình ảnh và logo nhận diện thương hiệu của các bên liên quan. Mỗi logo được đặt nổi bật trên backdrop sẽ tạo cảm giác dễ nhớ, giúp nhận diện thương hiệu tốt hơn.

Tên chủ đề

Backdrop thể hiện thông điệp hoặc tên của buổi lễ ký kết thật ngắn gọn để khách mời và các bên liên quan nắm bắt được mục đích của buổi lễ. Đảm bảo nội dung đầy đủ, xúc tích, đúng chủ đề, giúp gắn kết thông điệp với giá trị của sự kiện.

Biểu tượng liên quan

Các hình ảnh, biểu tượng lựa chọn để đặt vào backdop sẽ liên quan đến chủ đề lĩnh vực hoạt động của các bên tham gia. Lựa chọn các biểu tượng phù hợp để người xem chú ý và nắm bắt thông tin nhanh hơn.

Màu sắc và phong cách thiết kế

Tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh của các bên tham gia để lựa chọn phong cách thiết kế và màu sắc phù hợp. Thông thường, những buổi lễ ký kết thường chọn những tone màu lạnh để thể hiện sự trang trọng và gây ấn tượng với khách mời.

Các thông tin khác

Nếu cần thiết, có thể thêm thông tin liên hệ như số điện thoại, địa chỉ email hoặc các kênh truyền thông mạng xã hội để khách mời có thể liên hệ khi có nhu cầu.

Mẫu backdrop gây ấn tượng trong lễ ký kết

Mẫu backdrop lễ ký kết thiết kế hiện đại
Mẫu backdrop lễ ký kết sang trọng
Mẫu backdrop lễ ký kết ấn tượng
Mẫu backdrop lễ ký kết thiết kế đơn giản
Mẫu backdrop lễ ký kết của 2 công ty lớn
Mẫu backdrop lễ ký kết sang trọng
Mẫu backdrop lễ ký kết gây chú ý
Mẫu backdrop lễ ký kết độc đáo
Mẫu backdrop lễ ký kết thiết kế thanh lịch
Mẫu backdrop lễ ký kết trang trọng
Mẫu backdrop lễ ký kết đầy đủ nội dung
Mẫu backdrop lễ ký kết sáng tạo
Mẫu backdrop lễ ký kết gây thu hút
Mẫu backdrop lễ ký kết hình ảnh chân thật

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một backdrop lễ ký kết thật ưng ý. Nếu muốn sở hữu thêm nhiều thiết kế backdrop mới nhất, hiện đại nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. ADV Soluitons chuyên cung cấp thi công các mẫu backdrop uy tín hàng đầu, cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.