Backdrop gala dinner là một trong những hình ảnh quen thuộc và không thể thiếu trong mỗi buổi tiệc gala dinner. Backdrop đóng vai trò quan trọng trong tạo ra không khí sinh động cho buổi tiệc thêm hoành tráng. Nếu bạn đang bâng khuâng trong việc thiết kế hoặc lựa chọn mẫu backdrop gala dinner sao cho ấn tượng thì hãy cùng tham khảo bài viết ngay sau đây nhé.

Backdrop gala dinner là gì?

Backdrop gala dinner là gì?

Backdrop gala dinner là một tấm phông nền được thiết kế nổi bật và được đặt ở vị trí trung tâm của buổi tiệc nhằm mục đích thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Backdrop không chỉ giúp cho không khí buổi tiệc thêm sinh động mà còn giúp cho việc quảng bá hiệu quả hình ảnh của doanh nghiệp.

Ưu điểm nổi bật của backdrop trong buổi gala dinner

Backdrop gala dinner có nhiều ưu điểm nổi bật

Backdrop là một phần không thể thiếu trong mỗi buổi tiệc gala dinner. Những ưu điểm nổi bật của backdrop gala dinner đó là:

Tạo không gian nổi bật: Với màu sắc và hình ảnh nổi bật trong thiết kế backdrop và được đặt chính giữa trung tâm sân khấu giúp tạo ra một không gian vô cùng sinh động và hấp dẫn người xem.

Quảng bá thương hiệu hiệu quả: Backdrop thường được thiết kế với logo, hình ảnh, tên thương hiệu của tổ chức hoặc nhà tài trợ giúp cho việc quảng bá hiệu quả và tăng độ nhận diện của công ty. Bên cạnh đó, backdrop còn được sử dụng hiệu quả trong việc giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.

Truyền tải thông điệp: Những thông điệp trên backdrop thường ngắn gọn và dễ nhớ, giúp khách mời có thể hiểu được chủ đề của sự kiện nhanh chóng, giúp cho việc truyền tải nội dung chương trình tốt hơn và đạt được sự quan tâm nhiều hơn từ khách mời.

Tạo điểm nhấn cho sân khấu: Backdrop thường được đặt ở chính giữa sân khấu và làm nổi bật người đứng trước sân khấu, tạo nên bối cảnh hấp dẫn và đặc sắc thu hút sự chú ý từ nhiều phía.

Tạo không gian chụp hình: Backdrop được thiết kế nổi bật góp phần tạo nên một không gian vô cùng lộng lẫy để mọi người có thể cùng nhau chụp ảnh hoặc quay video lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ.

Tiết kiệm thời gian và chi phí trang trí: Ở mỗi buổi tiệc lớn như gala dinner thường sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc chuẩn bị buổi tiệc cho thật sinh động. Với một chiếc backdrop được thiết kế ấn tượng giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian để trang trí mà với mức chi phí vô cùng thấp.

Những lưu ý trong thiết kế backdrop gala dinner

Một vài lưu ý trong thiết kế backdrop gala dinner

Backdrop gala dinner như là bộ mặt của tổ chức, tạo nên hiệu ứng thu hút đám đông. Vì vậy, bakcdrop phải được chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo. Khi thiết kế cần chú ý một vài vấn đề sau:

Nội dung và thông điệp của gala dinner

Xác định chủ đề sự kiện và thông điệp muốn truyền tải đến khách mời để thiết kế backdrop phù hợp. Chú ý nội dung thông điệp cần phải ngắn gọn, đúng chủ đề để việc truyền thông được tốt hơn.

Lựa chọn kích thước backdrop

Xác định không gian vị trí đặt backdrop để lựa chọn kích thước phù hợp. Dựa vào quy mô của chương trình và số lượng người tham gia để thiết kế backdrop sao cho phù hợp với diện tích và đảm bảo người xem có thể thấy được nội dung từ xa.

Màu sắc và hình ảnh

Lựa chọn màu sắc và hình ảnh liên quan đến buổi tiệc gala dinner. Màu sắc càng nổi bật sẽ tạo nên hiệu ứng thu hút đám đông, hình ảnh càng sắc nét sẽ tạo nên điểm nhấn cho sự kiện càng trở nên hấp dẫn.

Logo của tổ chức

Để cho việc quảng bá sản phẩm và thương hiệu trở nên tốt hơn nên đặt logo vào vị trí dễ nhìn thấy của backdrop, khách mời sẽ chú ý nhiều hơn và làm tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Tham khảo top các mẫu backdrop gala dinner mới nhất hiện nay

Dưới đây tổng hợp các mẫu backdrop gala dinner giúp bạn có thêm ý tưởng để thiết kế backdrop sáng tạo theo phong cách của bạn.

Backdrop Gala Dinner màn hình led nổi bật
Backdrop Gala Dinner màu sắc trang trọng
Backdrop Gala Dinner thiết kế hiện đại
Backdrop Gala Dinner thiết kể nổi bật
Backdrop Gala Dinner phong cách cổ điển
Backdrop Gala Dinner thiết kế sang trọng
Backdrop Gala Dinner thiết kế sáng tạo
Backdrop Gala Dinner thiết kế mới lạ
Backdrop Gala Dinner độc đáo
Backdrop Gala Dinner thiết kế ấn tượng
Backdrop Gala Dinner hấp dẫn
Backdrop Gala Dinner màu sắc nổi bật

 

Với bài viết trên hy vọng bạn sẽ có thêm ý tưởng thiết kế backdrop thật ấn tượng cho buổi tiệc gala dinner công ty của mình nhé. Để sỡ hữu riêng cho mình một thiết kế backdrop gala dinner độc đáo và chuyên nghiệp thì hãy tham khảo qua dịch vụ thiết kế in ấn backdrop của ADV Solutions nhé. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế và in ấn các loại backdrop cho các sự kiện lớn nhỏ đảm bảo uy tín và chất lượng với chi phí thấp, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.