Logo không chỉ là hình ảnh đại diện của công ty, tổ chức mà nó còn là một thông điệp mà chủ nhân của nó muốn gửi gắm tới khách hàng. Do đó nhu cầu thiết kế logo cho các doanh nghiệp là rất lớn. Hiện tại bạn có thể tự tìm đến website thiết kế logo online miễn phí để tạo logo riêng cho mình. Hãy cùng tìm hiểu với ADV nhé!

Logo là gì?

Mẫu logo ấn tượng

Theo định nghĩa của pháp luật Việt Nam, “biểu tượng thương hiệu (logo) là một phần tử đồ họa, ký hiệu, hoặc biểu tượng (icon) của một thương hiệu hoặc nhãn hiệu và đi cùng mặt chữ kiểu của nó, tức là được xếp bộ trong một mặt chữ độc đáo hoặc xếp đặt trong một cách cá biệt. Một biểu tượng thương hiệu tiêu biểu được thiết kế nhằm tạo ngay công nhận trước mắt của người xem.

Nói ngắn gọn lại: Logo là sản phẩm trực quan bao gồm hình ảnh hoặc chữ hoặc là sự kết hợp cả hình ảnh và chữ để giúp nhận dạng thương hiệu.

Website thiết kế logo online miễn phí là như thế nào?

Thiết kế logo online là việc sử dụng các trang web thiết kế miễn phí để tạo logo theo ý thích. Hiện nay có rất nhiều phần mền thiết kế miễn phí cho người mới bắt đầu. Với thao tác đơn giản và nhanh chóng các website này nhanh chóng chiếm được lòng tin của mọi người và được cộng đồng khen ngợi.

Bạn cũng có thể tự tạo logo cho riêng mình bằng cách sử dụng các phần mền này.

Thiết kế logo online có tính phí không?

Chắc chắn, việc sử dụng các logo cao cấp sẽ có thể giúp cho các mẫu thiết kế của bạn trông chuyên nghiệp hơn. Nhưng nếu bạn chỉ làm việc trong một dự án nhỏ của riêng mình, với mức ngân sách hạn hẹp thì phải làm sao? Đừng lo, bạn hoàn toàn có đủ khả năng tự tạo nên một logo đẹp mắt, nổi bật một cách đơn giản mà vẫn tiết kiệm chi phí, thời gian.

Với các công cụ thiết kế online tiện lợi như ngày nay bạn có thể tự tạo nên logo ấn tượng chỉ trong chớp mắt. Không cần phải đau đầu tìm kiếm ý tưởng, thư viện có sẵn trên website đã cung cấp cho bạn vô sô layout, phù hợp với mọi phong cách và nhu cầu của bạn.

Top 10 website thiết kế logo online miễn phí

Danh sách 10 website thiết kế logo online miễn phí

Dưới đây là 10 website thiết kế logo online miễn phí để bạn tham khảo:

Logo Maker

Giao diện logo marker

LogoMaker là một công cụ trực tuyến miễn phí thiết kế logo cho phép bạn tạo ra 6 logo miễn phí chỉ với vài cú nhấp chuột. Với kho logo được thiết kế rất chuyên nghiệp, bạn có thể được sử dụng cho bất kỳ loại dự án như kinh doanh hoặc sử dụng cho trang web của mình. Họ được cung cấp dịch vụ của họ trong một thời gian dài và họ đã chứng minh mình là một trong những công cụ thiết kế trực tuyến hàng đầu trong lĩnh vực này.

Flaming Text

Với công cụ trực tuyến này, bạn có thể nhận được biểu tượng cho sản phẩm, các công ty hay thương hiệu. Thư viện của họ có chứa hàng ngàn biểu tượng đẹp được cập nhật mỗi tuần. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để tạo ra logo mang phong cách riêng.

Logo Garden

Logo Garden là một dịch vụ miễn phí cho phép bạn tạo các logo với độ nét cao miễn phí. Bạn có thể chọn một trong rất nhiều logo từ thư viện của họ và có thể chỉnh sửa nó vào dưới mọi hình thức. Chỉ sau vài bước đơn giản bạn sẽ có một logo đẹp và tải nó về.

Cool Text

Nếu bạn thích một phong cách logo dạng text thì đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Công cụ trực tuyến này cho phép bạn tạo ra các logo dạng text rất đẹp, bạn có thể chỉnh sửa màu sắc, font chữ,… một cách dễ dàng.

Graphic Spring

Graphic Spring có giao diện thiết kế logo rất thân thiện với người sử dụng. Bạn có thể chọn bất kỳ logo được thiết kế sẳn từ thư viện của họ, ta có thể thêm văn bản, font chữ, thay đổi màu sắc và nhiều chức năng hơn nữa…

LogoSnap

LogoSnap giúp tạo ra logo và name card khác nhau để bạn chọn lựa. Bạn có thể save logo lại trên server của nó khi thiết kế. Với rất nhiều định dạng đầu ra cho việc phục vụ website của bạn.

CoolArchive Logo Maker

CoolArchive cung cấp nhiều logo đẹp website của bạn, có thể thêm màu sắc, font chữ, kích cở dễ dàng. Bên cạnh đó nó còn tích hợp rất nhiều nguyên liệu để bạn thiết kế logo như: icon, texture, graphics, button…

OnlineLogo Maker

OnlineLogo Maker rất dễ sử dụng, bạn không cần kỹ năng nào, nó rất phù hợp với những chủ doanh nghiệp nhỏ hay các trang web nhỏ không muốn bỏ nhiều tiền vào việc thiết kế logo

LogoYes

Giao diện Logo Yes

LogoYes cho phép bạn tự do thiết kế logo mà không cần nhờ đến bất kỳ sự trợ giúp nào khác. Đây một công cụ thiết kế logo online rất phù hợp với những ai muốn kiểm soát cả quá trình thiết kế logo.

Logo Ease

LogoEase là một trong những công cụ trực tuyến giúp bạn tạo mẫu logo miễn phí chỉ trong vài phút. Sau khi thiết kế xong, nó cho phép bạn save logo lại với nhiều định dạng khác nhau như PNG, JPG… Thư viện có sẵn rất nhiều hình ảnh, font chữ để bạn lựa chọn và sử dụng một cách khá dễ dàng.

Địa chỉ nhận thiết kế, in ấn logo giá rẻ uy tín tại tphcm

ADV Solutions có đội ngũ nhân viên chuyên thiết kế logo cho các nhãn hàng lớn trên toàn quốc. Đến với ADV bạn sẽ hiện thực hóa được  ý tưởng của mình lên mẫu logo mà chúng tôi tạo ra.

Nếu bạn muốn thiết kế logo vui lòng liên hệ với ADV Solutions nhé!