Standee là một trong những sản phẩm mới dùng để quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Vậy standee là gì? Standee có tác dụng như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Standee là gì?

Định nghĩa standee

Standee là gì? Standee là một tấm banner được thiết kế ở dạng dọc (dạng đứng) nhằm quảng bá cho một bộ phim, sản phẩm hay sự kiện nào đó. Standee dùng để treo ảnh, tờ in quảng cáo, banner cỡ nhỏ.

Cấu tạo standee

Thông thường Standee bao gồm 1 giá đỡ và một phần in bạt gắn phía trước. Giá đỡ của standee thường được thiết kế có hình dạng chữ X. Sử dụng các vật liệu nhẹ, dễ dàng tháo, cuộn, và xếp gọn.

Standee gọn nhẹ, dễ dàng trong việc di chuyển. Trong những trường hợp cần thiết có thể mang theo người bởi chúng có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn và dễ dàng tháo lắp.

Các loại standee thường dùng

Dựa vào kích thước và cấu tạo, standee được chia làm nhiều loại khác nhau:

Standee chữ X

Có khung đỡ hình chữ X. Chúng được tạo thành từ 2 thanh kim loại hoặc nhựa chéo nhau tạo thành chữ X. Các đầu chữ X được thiết kế căng 4 góc của phần in bạt.

Standee để bàn

Mẫu standee để bàn thông dụng

Đây là một phiên bản thu nhỏ của standee. Kích thước của chúng cũng rất khác, chúng có kích thước cực kì nhỏ sử dụng để đặt trên bàn.Thông thường standee để bàn được in trên chất liệu nhựa. Kích thước thường là a3, a4, a5.

Standee mô hình

Standee mô hình quảng cáo trà sữa dễ thương

Thể hiện nội dung cần quảng cáo, hay thậm chí người mẫu được cắt theo kích thước.

Standee 3D

Nhân vật được cắt theo mô hình 3D.

Standee cuốn nhôm

Standee cuốn nhôm còn được gọi là standee treo

Loại Standee này có thể treo, 1 đầu gắn vào thanh gỗ hoặc kim loại, đầu còn lại có thể móc hoặc treo dây.

Standee đế nước

Mẫu standee đế nước

Có 2 mặt, phần khung là hộp đựng cát để tránh gió.

Standee điện tử

Standee điện tử chính là màn hình led đứng

Chính là bảng điện tử LED.

Standee mini

Mẫu standee mini nhỏ gọn

Loại Standee có kích cỡ nhỏ, dùng để trưng bày là chính.

Kích thước standee chuẩn

Standee có hai loại phổ biến đó là standee chữ X và standee cuốn. Mỗi loại có kích thước chuẩn khác nhau.

Kích thước standee chữ X

Có 2 loại kích thước thông dụng nhất là: 60cm x 160cm và 80 cm x 180 cm. Khi in người ta sẽ đóng khoen và chêm thêm giấy chổ khoen nếu là in pp để không rách khi gắng vào standee.

Kích thước standee cuốn

Kích thước mặc định của standee cuốn là 60cmx160cm và 80cmx200cm . Lưu ý khi thiết kế trừ bớt chiều ngang mặc định là 2cm tức là 58cmx160cm và 78×200. Khi in nhớ nhắc xưởng in chừa phần dư để gắn cuốn.

Quy chuẩn thiết kế mẫu standee đẹp

Mẫu standee trưng bày đẹp mắt

Nội dung càng ít chữ càng tốt:Tóm gọn thông điệp trong một vài chữ thật dễ hiểu và trực quan đối với mọi người.

Vị trí trên cùng nên đặt những nội dung quan trọng: Đây là cách giúp khách hàng nắm bắt được thông tin cần thiết khi nhìn vào standee.

Sử dụng màu sắc sáng và nổi bật: Nên lưu ý màu sắc phải phù hợp với logo và nhất quán với màu sắc nhận diện thương hiệu.

Sử dụng hình ảnh chất lượng cao: Nếu lựa chọn hình ảnh có độ phân giải quá thấp khi phóng to và in lên standee sẽ bị vỡ nhòe, mất thẩm mỹ. Vậy nên cần lựa chọn hình ảnh có chất lượng tốt, độ phân giả cao để tăng trải nghiệm người xem.

Thông tin liên hệ : Thường được đặt dưới cùng của Standee vì đây không phải là thông tin quan trọng.

Công dụng của standee

Standee quảng cáo

Đây cũng là công dụng chính của standee. Nó được dùng để quảng bá sản phẩm, thương hiệu của các doanh nghiệp đến với khách hàng

Standee trưng bày

Ngoài công dụng quảng cáo standee còn dùng để trưng bày tại các triển lãm, hội nghị, sự kiện, khai chương, khánh thành.

Standee giới thiệu sản phẩm

Khi một sản phẩm mới ra mắt doanh nghiệp thường in sản phẩm lên standee để giới thiệu với khách hàng. Đồng thời sẽ tổ chức thêm chương trình dùng thử miễn phí để giới thiệu rộng rãi đến mọi người về sản phẩm của công ty mình.

Địa chỉ làm standee uy tín, giá rẻ

Standee là một trong những phương tiện quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay. Vậy nên nếu bạn đang tìm một địa chỉ làm standee uy tín, giá rẻ tại TP.HCM thì không thể bỏ qua ADV Solutions bởi những lý do sau:

– ADV là đơn vị chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt biển hiệu, standee có uy tín trên thị trường

– Đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công chuyên nghiệp

– ADV chuyên làm standee giá rẻ, bảng báo giá luôn được công khai, giúp khách hàng an tâm, không cần đắn đo về chất lượng.

Hy vọng bài viết này đã giải đáp hết những câu hỏi như: Standee là gì? Standee dùng để làm gì?… Nếu bạn có nhu cầu làm standee vui lòng liên hệ dịch vụ làm standee giá rẻ của ADV nhé!