Standee điện tử là một trong những sản phẩm công nghệ hiện đại và ngày càng ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Standee điện tử đã tạo ra một sức hút lớn đối với các doanh nghiệp, nhãn hàng và được đánh cao về sự linh hoạt, khả năng trình chiếu và tính tiện lợi. Cùng tìm hiểu standee điện tử là gì và chúng phù hợp với ngành nào qua bài viết dưới đây nhé.

Standee điện tử là gì?

Standee điện tử hay còn được biết đến là poster điện tử hay màn hình quảng cáo đứng.

Standee điện tử hay còn được biết đến là poster điện tử hay màn hình quảng cáo đứng. Đây là một dạng standee mới mẻ và hiện đại, được sử dụng cho mục đích quảng cáo. Standee điện tử là sản phẩm kết hợp giữa nội dung quảng cáo với màn hình điện tử tạo ra những thiết kế vô cùng sáng tạo và hấp dẫn.

Ngay từ khi được ra mắt, standee điện tử đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng bởi khả năng trình chiếu hình ảnh, video cực kỳ sống động và sắc nét. Các thiết kế được tạo ra cho standee điện tử thường mang những nội dung hấp dẫn, lôi cuốn người xem và đặc biệt là những lợi ích mà standee điện tử mang lại ở phía dưới.

Cấu tạo standee điện tử

Giao diện standee điện tử đơn giản và dễ sử dụng

Standee điện tử có cấu tạo đơn giản gồm 2 phần đó là phần màn hình điện tử và phần chân standee:

 • Phần màn hình điện tử: là phần màn hình dùng để hiển thị quảng cáo, trình chiếu hình ảnh, video với độ phân giải cao và cực kỳ sắc nét. Sự thay đổi nội dung linh hoạt, đa dạng, standee điện tử nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người.
 • Phần chân standee điện tử: Phần chân được làm từ những vật liệu chắc chắn, đảm bảo standee không bị ngã. Chúng có thể di chuyển được bất kỳ vị trí nào mong muốn và có thể thu gọn lại.

Tại sao nên sử dụng standee điện tử?

Standee điện tử có khả năng trình chiếu, hiển thị nội dung đa dạng

Có rất nhiều lý do khiến bạn nên sử dụng standee điện tử, bởi vì chúng mang nhiều ưu điểm nổi trội mà standee truyền thống không có, đó là:

 • Khả năng hiển thị, trình chiếu nội dung đa dạng: Standee điện tử sử dụng màn hình điện tử bằng công nghệ LED hiện đại cho phép trình chiếu hình ảnh, video một cách sống động và sắc nét. Hơn thế nữa, nội dung quảng cáo có thể được thay đổi linh hoạt và dễ dàng.
 • Tối ưu hiệu quả quảng cáo: Standee điện tử cho phép doanh nghiệp có thể hiển thị quảng cáo một cách trực quang và thay đổi nội dung linh hoạt, giúp doanh nghiệp có thể quảng cáo được nhiều nội dung hơn.
 • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng: Với những hiệu ứng vô cùng bắt mắt cùng những video, hình ảnh sống động, đem đến cái nhìn trực quan và chân thật hơn cho người dùng, qua đó có thể tăng hiệu quả tiếp cận và thu hút nhiều khách hàng.
 • Giao diện dễ sử dụng: Standee điện tử có cấu tạo đơn giản, có thể dễ dàng di chuyển đến vị trí khác hoặc thu gọn lại. Hơn nữa standee điện tử còn có thể thay đổi nội dung từ xa và lên lịch trình chiếu nội dung quảng cáo theo từng thời điểm.
 • Độ bền cao và tiết kiệm chi phí: Standee điện tử có khả năng hoạt động đến 100.000 giờ, sử dụng công nghệ LED hiện đại giúp tiết kiệm điện năng và chi phí. Hơn nữa, một standee điện tử có thể quảng cáo được nhiều nội dung khác nhau thay vì sử dụng standee truyền thống chỉ quảng cáo được một nội dung.

Ứng dụng của standee điện tử

Standee điện tử ứng dụng quảng cáo phim chiếu rạp

Việc sử dụng standee điện tử là cách truyền thông và quảng cáo mang lại hiệu quả cao. Standee điện tử mang tính ứng dụng cao, có thể sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như là:

 • Standee điện tử tại các cửa hàng kinh doanh điện thoại, quán cà phê, nhà hàng,…
 • Standee điện tử sử dụng tại ngân hàng, trung tâm thương mại, sân bay, nhà ga,…
 • Standee điện tử sử dụng cho các cuộc họp hội nghị, hội thảo, triển lãm,…
 • Standee điện tử dùng để quảng cáo tại các rạp chiếu phim, cửa hàng F&B,…
 • Standee điện tử sử dụng tại các tòa nhà, văn phòng, chung cư nhằm mục đích thông báo.

Mẫu standee điện tử phổ biến

Mẫu standee điện tử – Mẫu số 1
Mẫu standee điện tử – Mẫu số 2
Mẫu standee điện tử – Mẫu số 3
Mẫu standee điện tử – Mẫu số 4
Mẫu standee điện tử – Mẫu số 5
Mẫu standee điện tử – Mẫu số 6
Mẫu standee điện tử – Mẫu số 7
Mẫu standee điện tử – Mẫu số 8
Mẫu standee điện tử – Mẫu số 9
Mẫu standee điện tử – Mẫu số 10
Mẫu standee điện tử – Mẫu số 11
Mẫu standee điện tử – Mẫu số 12

 

Trên đây là một số nội dung chi tiết mà ADV Solutions chia sẻ đến các bạn về standee điện tử và tính ứng dụng của chúng. Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về standee điện tử và sử dụng vào đúng mục đích để mang lại hiệu quả cao. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ làm standee điện tử, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, Phường 12, Quận Tân Bình

Website: https://advsolutions.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/advsolutions.vn

Email: xuyenvietads@gmail.com

Hotline CSKH: 087 7864 888