Dưới đây sẽ tổng hợp 25 bộ sưu tập tờ rơi hot nhất năm 2019 với nhiều thiết kế sáng tạo và độc đáo sẽ giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu các chương trình sự kiện năm mới.

Tờ rơi quảng cáo tuy đơn giản nhưng đóng góp một phần không nhỏ trong việc gây sự chú ý của khách hàng tiềm năng và nhận định thương hiệu một cách nhanh chóng. Xuyên Việt là một trong những đơn vị sản xuất và in ấn có kinh nghiệm thâm niên hơn 10. Do vậy chúng tôi hiểu rất rõ các bạn cần và môn muốn ra sao?

Tại đây các bạn sẽ được lựa chọn hàng ngàn mẫu thiết kế tờ rơi có sẳn đầy đủ mọi lĩnh vực như bất động sản, ẩm thực, ngân hàng, tín dụng, máy móc thiết bị, đồ gia dụng, nhà hàng, mỹ phẩm, du lịch, spa,..

In ấn tờ rơi là một trong những ấn phẩm được sử dụng nhiều ở các chương trình khuyến mãi, hội chợ, triễn lãm. Tờ rơi là một trong những phương pháp marketing hiệu quả vừa tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí.

Top 25 mẫu thiết kế khiến bạn bất ngờ nhất năm 2019

mẫu tờ rơi 7
mẫu tờ rơi 7
mẫu tờ rơi 6
mẫu tờ rơi 6
mẫu tờ rơi 5
mẫu tờ rơi 5
mẫu tờ rơi 4
mẫu tờ rơi 4
mẫu tờ rơi 3
mẫu tờ rơi 3
mẫu tờ rơi 2
mẫu tờ rơi 2
mẫu tờ rơi 1
mẫu tờ rơi 1

Chúng tôi đã giới thiệu xong các mẫu tờ rơi đẹp và sáng tạo năm 2019. Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng gần xa đã tin tưởng và lựa chọn đơn vị chúng tôi thiết kế.

Ngoài việc in ấn và thiết kế tờ rơi chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm khác. Quý khách hàng có thể đặt hàng bất kỳ sản phẩm nào khác ngoài tờ rơi như brochure, banron, backrop,..

Để được báo giá sớm nhất in tờ rơi quý khách hàng luôn luôn chuẩn bị các thông tin sau:

File thiết kế bằng AI và PS.

Số lượng in tờ rơi khi cần.

Kích thước chuẩn khi in tờ rơi như A5, A4, A3,..

Chất liệu in ấn phù hợp từng loại hình thức khác nhau như Couche,..

Leave a Reply

Your email address will not be published.