Standee là vật dụng không thể thiếu phần lớn trong các chương trình quảng cáo hay tiếp thị. Các doanh nghiệp dễ dàng vận chuyển từ nơi này đến nơi khác một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.  Tuy nhiên làm thế nào để biết được kích thước standee chuẩn xác nhất. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Kích thước standee thông dụng

Trên thị trường hiện nay, standee được chia thành nhiều loại. Do đó ứng với mỗi loại lại có những kích thước tương ứng phù hơn, như:

Kích thước standee chữ X

Đây là một loại standee có hình dạng giống như chữ X thường được làm bằng vật liệu nhựa hoặc kim loại nhôm rất nhẹ có thể để trong nhà hoặc ngoài trời đều được. Thông thường đối với standee chữ X có 3 kích thước cơ bản: 20 x 42 cm, 60 x 160 cm và 80 x 180cm.

Kích thước standee chữ L

Đây là dạng standee có hình dáng như chữ L thường được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm. Mục đích sử dụng cũng giống như standee chữ  X là có thể sử dụng trong văn phòng, sự kiện hoặc để ngoài trời đều được.

Kích thước cơ bản dạng này thường 0.6m x 16m, 0.8m x 1.8m, 0.9m x 2.1m.

stadee chữ L
stadee chữ L

Kích thước standee chữ thập

Dây là một trong những dạng standee tương đối mới trên thị trường. Tuy nhiên chúng ta có thể bắt gặp tại các trường học hoặc bệnh viện. Khung đế được làm bằng sắt và hợp kim nhôm chính vì vậy có độ chắc chắn rất cao.

Kích thước tiêu chuẩn đối với standee dạng này là 0.6m x 1.6m.

Kích thước standee cuốn

Đây là dạng standee thường rất phổ biến ở các nhà hàng, siêu thị hay showroom cửa hàng,.. Do nó có tính tiện lợi rất cao, gọn gàn, đẹp và không chiếm nhiều diện tích.

Một số kích thước standee cuốn phổ biến là 60cm x 160cm, 80cm x 200cm, 85cm x 200cm.

Trên đây là một số kích thường của từng loại standee phổ biến ở thị trường Việt Nam. Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn giải đáp và hiểu rõ hơn standee và kích thước như thế nào sử dụng trong hoàn cảnh nào là hợp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published.