In tô giấy đang ngày càng trở nên phổ biến và rất cần thiết đối với các cá nhân doanh nghiệp đang cung cấp và phục vụ nhu cầu về thực phẩm cho người tiêu dùng. Việc in tô giấy không chỉ làm cho chúng trở nên bắt mắt mà còn giúp nhận diện thương hiệu tốt hơn. Cùng tìm hiểu một vài thông tin của việc in tô giấy và tham khảo một vài mẫu in bên dưới bài viết này nhé.

In tô giấy là gì?

In tô giấy là việc đưa bản in lên bề mặt tô giấy

In tô giấy là việc áp dụng công nghệ in hiện đại để đưa những bản in đã được thiết kế sẵn lên trên bề mặt thân hoặc nắp tô giấy. Việc in lên tô giấy sẽ giúp cho những chiếc tô trở nên bắt mắt vừa giúp doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh thương hiệu rộng rãi mà lại tiết kiệm chi phí.

Tô giấy có rất nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau, để tô giấy trở nên lôi cuốn và hấp dẫn khách hàng thì nên thiết kế những mẫu in sao cho vừa vặn và nổi bật với tô giấy.

Lợi ích khi in tô giấy

Những lợi ích của việc in ấn lên tô giấy

Tô giấy ra đời và đã dần thay thế các loại bao bì thực phẩm khác, việc in tô giấy sẽ làm cho chúng trở nên có giá trị hơn và mang lại vô vàn lợi ích, chẳng hạn như:

 • Làm tô giấy trở nên nổi bật hơn lôi cuốn nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng
 • Tô giấy được in vừa đẹp mắt, vừa chuyên nghiệp, để lại ấn tượng tốt với khách hàng.
 • Giúp xây dựng và quảng bá hình ảnh, thương hiệu, tăng độ tiếp cận với khách hàng.
 • Việc in logo, hình ảnh lên tô giấy vừa giúp doanh nghiệp quảng cáo hiệu quả vừa tiết kiệm được một khoảng chi phí trong việc quảng cáo.

Những lưu ý khi in tô giấy

Khi in tô giấy cần lưu ý một vài điều

Bao bì cũng là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của một sản phẩm. Việc in lên tô giấy sẽ làm cho khách hàng ấn tượng và tò mò về chúng. Chính vì vậy, khi in ấn cần chú ý một vài điều sau:

 • Thiết kế nổi bật: Việc đầu tiên là phải chuẩn bị một bản thiết kế thật đẹp, ấn tượng để in lên tô giấy. Trên thực tế, nhiều đơn vị in ấn đều có hỗ trợ trong khâu thiết kế cho khách hàng.
 • Nội dung và thông điệp: Những chi tiết cần phải có trong việc in lên tô giấy đó là logo, tên thương hiệu, địa chỉ và câu slogan gây thu hút.
 • Hình ảnh và màu sắc thu hút: Để khách hàng chú ý thì việc sử dụng hình ảnh và màu sắc rất quan trọng. Cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn, hình ảnh phải nổi bật, lựa chọn màu sắc đặc trưng của thương hiệu.
 • Chất liệu tô giấy dùng để in: Có 2 chất liệu được sử dụng phổ biến đó là loại giấy nâu (giấy kraft) có bề mặt nhám thích hợp đựng đồ ăn nóng, ít bị loang vết dầu mỡ và loại thứ 2 đó là giấy trắng, có bề mặt trơn, có thể in nhiều họa tiết khác nhau, thích hợp sử dụng với thực phẩm lạnh.
 • Tìm hiểu về các thông số: Xem trước các mẫu in, kích cỡ tô giấy và điều chỉnh kích thước mẫu in để phù hợp với tô giấy. Không nên lạm dụng khoảng trống của tô giấy, càng đơn giản sẽ càng được khách hàng chú ý.

Ứng dụng của việc in tô giấy trong đời sống

In tô giấy dùng để đựng thực phẩm

Tô giấy đang ngày càng trở thành sự lựa chọn đối với người tiêu dùng bởi sự chuyên nghiệp trong thiết kế in ấn lên tô giấy và vừa là chất liệu thân thiện với môi trường. Chính vì vậy, việc in tô giấy càng được nhiều người quan tâm và ứng dụng nổi bật trong việc:

 • Sử dụng tô giấy để đựng thức ăn nóng
 • Đựng những thực phẩm ăn liền như mì tôm, phở khô, xúc xích,…
 • Đựng những thực phẩm lạnh như kem, cà phê,…

Ngoài ra, in tô giấy còn ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác.

Mẫu in tô giấy mới nhất

Gợi ý một vài mẫu tô giấy ấn tượng

Mẫu in tô giấy họa tiết đơn giản
Mẫu in tô giấy đẹp mắt
Mẫu in tô giấy họa tiết cầu kì
Mẫu in tô giấy quảng bá thương hiệu
Mẫu in tô giấy họa tiết hình nhân vật hoạt hình
Mẫu in tô giấy sử dụng logo ấn tượng
Mẫu in tô giấy họa tiết quen thuộc

Ngày nay, tô giấy ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường và đang dần thay thế các loại bao bì khác. Việc in ấn lên tô giấy không chỉ giúp trang trí cho sản phẩm thêm phần đẹp mắt mà còn giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị mở ra phục vụ nhu cầu in ấn. Để lựa chọn được đơn vị in ấn uy tín sẽ rất khó lựa chọn và cần tham khảo rất nhiều dịch vụ. ADV Solutions là một trong những đơn vị thiết kế in ấn hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nếu có nhu cầu về in ấn tô giấy hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhé. Chúng tôi rất mong và luôn sẳn sàng phục vụ quý khách hàng tận tâm, mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.