Nhằm phục vụ cho nhu cầu phát triển của thị trường hiện nay, in ấn là lĩnh vực có tốc độ phát triển mạnh mẽ. Các hình thức in ấn cũng trở nên ngày càng đa dạng hơn rất nhiều để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. In PP là một trong những hình thức in được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm đến hình thức in PP tại khu vực TPHCM, đặc biệt là in PP quận 7 thì có thể tham khảo bài viết sau của ADV Solutions. 

Quy trình in PP

Để đảm bảo chất lượng in PP cần chấp hành quy trình in nghiêm ngặt 
Để đảm bảo chất lượng in PP cần chấp hành quy trình in nghiêm ngặt

Để việc đặt hàng và sở hữu các sản phẩm chất lượng tốt, đúng tiến độ theo yêu cầu thực tế, bạn cần hiểu rõ về quy trình và các bước cần thực hiện khi in PP. Từ đó bạn có thể chủ động hơn trong kế hoạch đặt in PP quận 7.  

 • Bước 1: Các đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn PP sẽ trao đổi với khách hàng để tiếp nhận nhu cầu rồi chọn loại mực in phù hợp nhất. 
 • Bước 2: Tiến hành nhận file và trao đổi để thống nhất phương án thực hiện chi tiết, chính xác nhất với khách hàng. 
 • Bước 3: Bên đơn vị in PP sẽ tiến hành in ấn theo nhu cầu của khách hàng bằng các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại, có tính chuẩn xác cao. 
 • Bước 4: Cán màng cho sản phẩm sau khi mực in đã khô. Đối với các sản phẩm được in bằng mực nước thì đây là bước cần thiết.  Thực hiện gia công cán keo đối với những sản phẩm dùng để dán kính, trang trí, dán tường,… Với những ấn phẩm in là standee, poster thì cần đóng khoen ở 4 góc để hoàn thiện sản phẩm. 
 • Bước 5: Kiểm tra lại một lần nữa tổng thể sản xuất xem đã đáp ứng được yêu cầu của khách hàng hay chưa và để đảm bảo không xảy ra sai sót.

Công dụng của phương pháp in PP

Mỗi loại ấn phẩm sẽ đòi hỏi cách in và công nghệ in khác nhau 
Mỗi loại ấn phẩm sẽ đòi hỏi cách in và công nghệ in khác nhau

Công nghệ in PP và kỹ thuật số ra đời đã tạo nên một bước ngoặt lớn cho ngành in ấn và quảng cáo nhờ vào sự tiến bộ và cải tiến về công nghệ in ấn. Các sản phẩm in PP có thể sử dụng được cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên nổi bật nhất phải kể đến là lĩnh vực quảng cáo và truyền thông tuyên truyền. 

Một số ứng dụng chủ yếu của in PP quận 7

In PP có thể dùng làm poster quảng cáo hoặc standee
In PP có thể dùng làm poster quảng cáo hoặc standee

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn rằng in PP có thể sử dụng được trong những trường hợp nào thì có thể tham khảo một số ứng dụng phổ biến của in PP dưới đây. 

 • Sử dụng làm bao bì đựng các loại ngũ cốc, lương thực số lượng lớn. 
 • Dùng để phủ ngoài một số loại sản phẩm để tăng độ thẩm mỹ và chống thấm. 
 • Sản xuất các loại hộp bảo quản thực phẩm, lọ đựng nước giải khát, chai,…
 • Sử dụng để thiết kế ảnh, in PP cán format, thiết kế các loại poster quảng cáo, làm lịch treo trong nhà, làm standee, các loại tranh ảnh dùng để trang trí,…

Ứng dụng của in PP trong lĩnh vực quảng cáo

In PP cũng được sử dụng rất phổ biến trong quảng cáo 
In PP cũng được sử dụng rất phổ biến trong quảng cáo

Bên cạnh những công dụng chính kể trên thì in PP còn được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo. 

 • Với loại in PP trong nhà có thể được dùng để làm standee cuốn hoặc standee chữ X. Tuy nhiên những sản phẩm in PP trong nhà sẽ không chịu được khi gặp nước vì chúng được in bằng mực nước. 
 • Với hình thức in PP ngoài trời thì thường dùng để trang trí các văn phòng có điều hòa hoặc treo ngoài trời. Nhờ độ bền cao, có thể chịu được tác động của mưa nắng nên các sản phẩm in PP ngoài trời có thể dùng được trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Thời gian sử dụng của chúng có thể kéo dài đến 12 tháng. 
 • Hình thức in PP cán forrmat thường được sử dụng để làm các mô hình quảng cáo tại các buổi sự kiện. 

Một số điều cần lưu ý khi đi in PP quận 7

Bạn cũng nên chú ý đến một số lưu ý để sản phẩm cuối cùng có chất lượng tốt
Bạn cũng nên chú ý đến một số lưu ý để sản phẩm cuối cùng có chất lượng tốt

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm nhưng không có nghĩa là các sản phẩm in PP sẽ không có vấn đề trong quá trình sử dụng. Để hạn chế xảy ra các sự cố bạn có thể tham khảo một số lưu ý dưới đây:

 • Việc ảnh sau khi in bị mờ xảy ra khá thường xuyên trong in ấn. Khi xuất file in là file hình ảnh, thay vì sử dụng các file ảnh có đuôi Pdf, Png, Jpeg, Jpg thì bạn nên chọn đuôi ảnh .tif. Ngoài ra bạn cũng cần chọn chuẩn màu CMYK đồng thời convert lại toàn bộ phông chữ để trong quá trình chuyển file in sẽ không bị nhảy phông chữ.
 • Bạn nên điểu chỉnh kích thước của sản phẩm in theo khổ tiêu chuẩn như a0, a1, a2, a3. Đối với các loại khổ phi tiêu chuẩn thì sẽ phù hợp với khổ giấy decal PP để tránh sử dụng thừa giấy. Giấy decal có các khổ chuẩn là 0,914m, 1,07m, 1,27m và 1,52m là khổ lớn nhất. Đối với những khổ in có kích thước lớn hơn sẽ phải tiến hành ghép hình. 

Địa chỉ in PP Quận 7 giá rẻ và uy tín 

Để đảm bảo chất lượng và giá thành nên chọn địa chỉ in ấn uy tín
Để đảm bảo chất lượng và giá thành nên chọn địa chỉ in ấn uy tín

Tìm kiếm một địa chỉ in ấn uy tín cũng có ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuối cùng của sản phẩm in. Địa chỉ đó sử dụng máy móc in như thế nào, chất lượng của vật liệu in ra sao có tác động lớn đến sản phẩm cuối cùng. Tại các khu vực thành phố lớn như Hà Nội hoặc TPHCM các địa chỉ in PP xuất hiện rất nhiều để phục vụ nhu cầu của khách hàng. 

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị in PP giá rẻ và uy tín thì có thể tham khảo đến địa chỉ ADV Solutions. Đây là địa chỉ nhận được sự tin tưởng lớn của khách hàng và có uy tín cao tại khu vực TPHCM. ADV Solutions sử dụng công nghệ in hiện đại nên sẽ cho ra các sản phẩm có chất lượng cao và thời gian sử dụng lâu dài. Ngoài ra bạn cũng sẽ được tư vấn lựa chọn loại in ấn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. 

Nhìn chung thì in PP đang là hình thức in ấn tiết kiệm và có thể sử dụng được cho nhiều trường hợp nên rất được ưa chuộng tại TPHCM. Nếu bạn quan tâm đến in PP Quận 7, hãy liên hệ với ADV Solutions để được tư vấn chi tiết nhất.