Hộp giấy đựng thực phẩm chức năng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng đến từ những thương hiệu uy tín, vậy làm sao để sản phẩm của bạn được nổi bật trên kệ quầy và thu hút được sự chú ý của khách hàng?

Lợi ích khi in hộp giấy đựng thực phẩm chức năng

Hộp giấy đựng thực phẩm chức năng mang vô vàn lợi ích đến cho doanh nghiệp

Việc in hộp giấy đựng thực phẩm chức năng là một trong những hình thức quan trọng và được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Chúng mang vô vàn lợi ích đến cho doanh nghiệp như:

Bảo vệ sản phẩm

Hộp giấy là công cụ quan trọng hỗ trợ trong việc bảo quản các sản phẩm thực phẩm chức năng, giúp những sản phẩm này được đảm bảo trong quá trình vận chuyển và lưu trữ, tránh các tác động trực tiếp từ bên ngoài môi trường gây ảnh hưởng đến sản phẩm.

Nâng cao giá trị sản phẩm

Việc thiết kế một chiếc hộp đẹp và đựng những sản phẩm thực phẩm chức năng bên trong chúng sẽ làm cho khách hàng đánh giá cao hơn về sản phẩm. Bên cạnh đó, một chiếc một nổi bật sẽ giúp tăng sự cạnh tranh với những sản phẩm cùng loại.

Cung cấp thông tin

Bất kỳ hộp đựng các sản phẩm từ thực phẩm chức năng cũng đều in rõ về tên sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng, công dụng, cách dùng,… Giúp khách hàng có thể tìm hiểu và nắm bắt được thông tin của sản phẩm một cách đầy đủ và chính xác.

Quảng bá thương hiệu

Hộp đựng cũng là một cách mang lại hiệu quả cao trong hoạt động quảng cáo. Với thiết kế độc đáo và thu hút, hộp giấy giúp tạo ấn tượng mạnh mẽ, đưa sản phẩm và thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

Nội dung in trên hộp giấy đựng thực phẩm chức năng

Những thông tin cần có khi in hộp giấy đựng thực phẩm chức năng

Khi muốn thiết kế và in ấn hộp giấy đựng thực phẩm chức năng, bạn nên chuẩn bị trước các nội dung như sau:

 • Tên sản phẩm, mô tả ngắn về chi tiết về công dụng, lợi ích của sản phẩm
 • In logo và tên thương hiệu để mọi người nhận biết
 • Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm
 • Ngầy sản xuất và hạn sử dụng
 • Thành phần có trong sản phẩm
 • Cách sử dụng sản phẩm
 • Thông tin liên hệ với nhà sản xuất như địa chỉ, email, số điện thoại,…
 • Mã vạch của sản phẩm

Kích thước in hộp giấy đựng thực phẩm chức năng

Một số kích thước thông dụng của hộp giấy đựng thực phẩm chức năng

Để đáp ứng yêu cầu đóng gói sản phẩm, các hộp giấy đựng thực phẩm chức năng thường được thiết kế dựa và kích thước của sản phẩm. Một số kích thước dùng cho sản phẩm phổ biến:

 • Những hộp thuốc nhỏ phù hợp với các loại thực phẩm như đông trùng hạ thảo, hồng sâm, vitamin: Kích thước 5cm x 5cm x 10cm; 7cm x 7cm x 15cm.
 • Những mẫu hộp giấy trung bình thường thích hợp cho đa dạng các sản phẩm như chống thoái hóa xương khớp, omega, vitamin, khoáng chất,…: Kích thước 15cm x 10cm x 20cm;12cm x 12cm x 18cm.
 • Phù hợp với những sản phẩm có trọng lượng và kích thước lớn: Kích thước 20cm x 10cm x 25cm.

Kiểu dáng hộp giấy đựng thực phẩm chức năng

Các kiểu dáng của hộp giấy đựng thực phẩm chức năng

Một số kiểu dáng vỏ hộp đựng thực phẩm chức năng thông dụng hiện nay đó là:

 • Hộp nam châm: Được thiết kế phần thân và nắp được nối liền với nhau, phần nắp được thiết kế một cục nam châm nhỏ để khi gập có thể tự đóng vừa khít với thân hộp.
 • Hộp âm dương: Hộp này gồm 2 phần là phần nắp (phần dương) và phần đáy (phần âm). Phần dương có kích thước lớn hơn hoặc bằng phần âm có thể bao phủ một hay toàn phần của phần âm.
 • Hộp nắp gài: Hộp này có phần nắp có thể được gấp và gài (cài) vào phần thân của hộp. Nắp được thiết kế với những tai nhỏ để gài vào cạnh hở bên hông của phần thân, nhằm tăng tính chắc chắn và ngăn chặn việc hộp bung ra.

Chất liệu in hộp giấy đựng thực phẩm chức năng

Một số chất liệu phổ biến dùng để in hộp giấy đựng thực phẩm chức năng

Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng, hộp giấy đựng thực phẩm chức năng sẽ làm từ những chất liệu khác nhau. Một số loại giấy phổ biến trên thị trường hiện nay đó là:

 • Giấy Couche có bề mặt bóng mịn cả 2 mặt, độ bám mực tốt, hiển thị chất lượng in ấn cao.
 • Giấy Ivory có mặt ngoài bóng, độ cứng, khá dày, mặt trong nhám thường để ở mặt trong sản phẩm.
 • Giấy Bristol với bề mặt bóng mịn, khả năng bám mực tốt, định lượng giấy đa dạng, có thể in offset.
 • Giấy Duplex có đặc điểm khá cứng, bề mặt được tráng phủ bề mặt, trắng bóng và cực kỳ mịn giúp mực in thấm tốt.
 • Giấy Carton lạnh có độ cứng cao, chắc chắn, chống va đập tốt, khi in thường được bồi thêm các lớp giấy bên ngoài.

Những lưu ý khi in hộp giấy đựng thực phẩm chức năng

Một vài điều cần lưu ý khi in hộp giấy đựng thực phẩm chức năng

Một vài điều cần lưu ý khi muốn thiết kế hoặc in ấn hộp giấy đựng thực phẩm chức năng:

Đặc điểm của sản phẩm: Xem xét các sản phẩm chức năng mà hộp giấy sẽ đựng, bao gồm kích thước, hình dạng và trọng lượng của sản phẩm. Điều này giúp bạn thiết kế hộp phù hợp với sản phẩm và bảo vệ nó một cách tốt nhất.
Chất liệu giấy: Chọn chất liệu giấy phù hợp cho hộp giấy. Giấy nên có độ bền và độ dẻo phù hợp để đảm bảo hộp không bị biến dạng dễ dàng.
Kiểu dáng thiết kế: Xác định hình dạng và kích thước của hộp giấy. Hộp giấy có thể có các hình dạng như hộp chữ nhật, hộp vuông, hộp tròn, hộp cắt hình và nhiều hình dạng sáng tạo khác.
Màu sắc và hình ảnh: Chọn màu sắc phù hợp và hình ảnh thu hút để truyền đạt thông điệp và giới thiệu sản phẩm một cách tốt nhất. Đảm bảo rằng màu sắc và hình ảnh phù hợp với thương hiệu và giúp sản phẩm nổi bật.
Thông tin sản phẩm: Đảm bảo đầy đủ thông tin về sản phẩm như tên sản phẩm, thành phần, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng và các thông tin liên quan khác.

************************************

Trên đây là một số thông tin chi tiết về hộp giấy đựng thực phẩm chức năng mà ADV Solutions chia sẻ đến bạn, hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích để có thể giúp bạn tìm ra mẫu in hộp giấy đựng thực phẩm chức năng ưng ý và phù hợp với sản phẩm của mình. Nếu bạn đang tìm địa chỉ in ấn hộp đựng uy tín, giá cả hợp lý thì ADV Solutions chính là một lựa chọn dành cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, Phường 12, Quận Tân Bình

Website: https://advsolutions.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/advsolutions.vn

Email: xuyenvietads@gmail.com

Hotline CSKH: 087 7864 888