Ngày nay xã hội càng phát triển đã kéo theo các ngành nghề khác cũng phát triển theo để đáp ứng các nhu cầu đó. Trong thời gian gần đây quảng cáo là ngành phát triển và ngày càng trở nên đa dạng về mẫu mã và chất liệu. Đặc biệt chất liệu hiflex đã và đang xuất hiện trên rất nhiều ấn phẩm quảng cáo, đặc biệt là tại TPHCM nói chung và quận Gò Vấp nói riêng. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại in hiflex khác nhau và mỗi loại đều có những đặc điểm nổi bật riêng. ADV Solutions sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về các loại in hiflex quận Gò Vấp phổ biến trong bài viết sau. 

Nhu cầu in hiflex quận Gò Vấp

Lượng người có nhu cầu sử dụng in Hiflex ngày càng cao
Lượng người có nhu cầu sử dụng in Hiflex ngày càng cao

Nhu cầu in Hiflex quận Gò Vấp ngày càng khá nhiều. Các hoạt động làm ăn buôn bán của người dân tại đây diễn ra khá sôi nổi. Vì vậy việc tìm đến một chất liệu chất lượng tốt và giá cả phải chăng để thi công và làm các hình thức in ấn quảng cáo ngoài trời rất được quan tâm.

Hiflex là một trong những loại chất liệu có thể đáp ứng được yêu cầu đó. Vì vậy nhu cầu sử dụng loại chất liệu này là khá lớn. Chúng xuất hiện ở rất nhiều nẻo đường ở khu vực quận Gò Vấp. 

Nhu cầu sử dụng các ấn phẩm hiflex được thể hiện rõ ràng nhất ở các con số. Hàng năm tại khu vực quận Gò Vấp lượng đặt hàng ngày càng tăng. Đó là bởi người tiêu dùng luôn muốn tìm kiếm một chất liệu có thể làm tốt vai trò của mình ,giá thành rẻ và sử dụng lâu dài. Vì vậy bạn có thể thấy một lượng hàng lớn cung cấp ra cho khách hàng để phục vụ và đáp ứng nhu cầu của họ. 

Các loại in Hiflex quận Gò Vấp được ưa chuộng

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, hiflex ngày càng được cải tiến và nâng cao chất lượng cũng như đa dạng hóa về các loại in ấn. Trên thị trường có 2 loại chính được ưa chuộng khi sử dụng là in hiflex xuyên sáng và in hiflex không xuyên sáng. 

In hiflex xuyên sáng 

Mặc dù không quá dày nhưng hiflex xuyên sáng lại có độ bền tốt 
Mặc dù không quá dày nhưng hiflex xuyên sáng lại có độ bền tốt

Hiflex xuyên sáng được làm bằng chất liệu màn nhựa hay còn gọi là PVC, có màu trắng sữa cùng kết cấu 1 tấm vải polime được tráng phủ thêm một lớp nhựa PVC mỏng bao bọc ở giữa. Vì khả năng có thể xuyên sáng nên loại hiflex này khá mỏng. Mặc dù vậy nhưng chúng lại có độ bền tốt và dai nên có thể sử dụng trong một thời gian dài. 

Ngoài ra in hiflex xuyên sáng còn có khả năng kháng UV và chịu các tác động thời tiết bên ngoài. Thậm chí có nhiều loại còn có thời gian sử dụng lên đến 7 năm. 

Thêm vào đó chất lượng hình ảnh được in ấn sắc nét cũng là điểm rất được yêu thích. Bạn có thể ứng dụng in hiflex xuyên sáng vào một số việc như làm hộp đèn cửa hàng, bảng hiệu quảng cáo, in băng rôn hoặc banner khuyến mãi. Thông thường loại bạt này có giá dao động từ 25.000 vnđ/m2 đến 40.000 vnđ/m2. 

In bạt hiflex không xuyên sáng 

Chất liệu hiflex không xuyên sáng thường được sử dụng trong quảng cáo ngoài trời
Chất liệu hiflex không xuyên sáng thường được sử dụng trong quảng cáo ngoài trời

Về cơ bản đặc điểm về chất liệu của hiflex không xuyên đèn không quá khác biệt so với in hiflex xuyên đèn. Độ dày của loại in hiflex này sẽ dày hơn và không có khả năng xuyên đèn. Điểm khác biệt lớn nhất có lẽ nằm ở chỗ in hiflex không xuyên sáng sẽ không làm lộ khung xương phía sau. 

Công nghệ in UV kết hợp với loại mực in chuyên dụng, chất lượng cao sẽ giúp kéo dài thời gian sử dụng mà vẫn có thể giữ lại màu sắc và hình ảnh trong thời gian lâu nhất. Loại bạt này có thể sử dụng thời gian lên đến 10 năm. Chính vì vậy chúng rất được ưa chuộng và sử dụng cho một số hình thức quảng cáo ngoài trời. 

Ở phía sau bạt có màu xám nên ánh đèn không thể xuyên qua được. Chúng thường được sử dụng để làm pano, phông sân khấu, backdrop, biển quảng cáo lớn, mặt biển đơn,… Giá cả của loại in hiflex không xuyên đèn cũng dao động trong khoảng 25.000 vnđ/m2 đến 40.000 vnđ/m2.

Địa chỉ in Hiflex quận Gò Vấp

Đến với ADV Solutions để nhận được dịch vụ tốt với giá phải chăng
Đến với ADV Solutions để nhận được dịch vụ tốt với giá phải chăng

Tại quận Gò Vấp, các địa chỉ in hiflex mọc ra rất nhiều để phục vụ cho nhu cầu đang ngày càng tăng của người tiêu dùng. Đặc biệt mỗi địa chỉ cơ sẽ có yêu cầu với những yêu cầu riêng.

ADV Solutions là một trong các địa chỉ in Hiflex tại khu vực Gò Vấp tạo được hiệu ứng tốt trong quảng cáo. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm cùng giá cả phải chăng. 

Toàn bộ quy trình in ấn được thực hiện bởi máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến. Chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về độ sắc nét trong từng chi tiết và độ bền của thành phẩm. Thời gian in tại ADV Solutions cũng rất nhanh so với nhiều địa chỉ khác. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhìn chung hiflex cũng được phân loại và mỗi loại đều có những đặc điểm riêng biệt. Tùy từng trường hợp mà sử dụng các sản phẩm in hiflex quận Gò Vấp sao cho phù hợp. Hãy liên hệ với ADV Solutions nếu bạn cũng có nhu cầu in ấn hiflex  Gò Vấp hoặc các khu vực khác tại TPHCM nhé!