Với sự phát triển trong công nghệ và kỹ thuật in ấn, in Hiflex được ra đời và trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. giữa rất nhiều hình thức in, chất liệu in và kỹ thuật in khác nhau nhưng in Hiflex vẫn chiếm được cảm tình của một bộ phận lớn người tiêu dùng tại TPHCM nói chung và Quận Bình Thạnh nói riêng. ADV Solutions sẽ tổng hợp một số thông tin về in Hiflex Quận Bình Thạnh trong bài viết sau. 

In Hiflex là gì?

Chất liệu Hiflex có thể sử dụng trong nhiều trường hợp 
Chất liệu Hiflex có thể sử dụng trong nhiều trường hợp

Thông thường người ta gọi in Hiflex là bạt trong giới thiết kế quảng cáo. Lý do là vì Hiflex là một loại nhựa có màu trắng sữa sang trọng. Chất liệu này khác với nhiều loại nhựa khác, chúng có thể chịu được các tác động của mưa nắng, độ đàn hồi cực tốt và có kích thước lớn. 

Các sản phẩm in Hiflex sau khi in xong sẽ được phủ lên một lớp màng mỏng trên bề mặt. Việc này sẽ giúp bảo vệ hình ảnh và các chi tiết được in trên đó. 

Ngoài ra các sản phẩm in Hiflex được sử dụng phổ biến và rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các tấm poster, banner, băng rôn, bảng hiệu, hộp đèn trên khắp nẻo đường tại Việt Nam. Bên cạnh sử dụng ở ngoài trời thì chất liệu Hiflex sử dụng trong nhà như hội thảo, trung tâm thương mại, hội chợ, triển lãm cũng rất hiệu quả. 

Phân loại in Hiflex Quận Bình Thạnh

Các sản phẩm in Hiflex được chia làm hai loại chính là Hiflex không xuyên đèn và Hiflex xuyên đèn. Để biết rằng nên chọn loại sản phẩm Hiflex nào sẽ cần cân nhắc vào nhu cầu và các đặc điểm nổi bật của từng loại. Việc chọn được đúng loại sản phẩm sẽ giúp kéo dài thời gian sử dụng và nâng cao chất lượng. 

In Hiflex xuyên đèn

Hiflex xuyên sáng sẽ rất thích hợp làm bảng hiệu xuyên đèn
Hiflex xuyên sáng sẽ rất thích hợp làm bảng hiệu xuyên đèn

Hiflex xuyên đèn có lẽ là loại phổ thông nhất hiện nay. Loại Hiflex này sở hữu độ dày rất đa dạng và đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Độ dày càng mỏng thì khả năng xuyên đèn càng tốt. Với loại Hiflex xuyên đèn sẽ rất thích hợp để làm các loại bảng hiệu xuyên đèn. 

In Hiflex không xuyên đèn

Hiflex không xuyên đèn có thể dùng để làm các loại biển quảng cáo treo trên cao 
Hiflex không xuyên đèn có thể dùng để làm các loại biển quảng cáo treo trên cao

Vì không thể xuyên đèn nên độ dày của loại Hiflex này rất dày. Dòng bạt có khả năng chống xuyên đèn tốt nhất là bạt 2 da có màu xám ở  phía sau. Loại vật liệu này có dày hơn rất nhiều so với Hiflex xuyên đèn. Vì vậy mà chúng thường được dùng để in với kích thước lớn hoặc treo trên cao.

Độ dày in Hiflex ở thời điểm hiện đại

Để chọn được loại Hiflex phù hợp cũng cần cân nhắc đến độ dày của bạt Hiflex. Có thể chia độ dày của Hiflex thành 3 loại là loại mỏng, loại trung bình và loại dày. 

 • In Hiflex loại mỏng thường có độ dày dao động từ 0.32mm đến 0.34mm. Kích thước này sẽ phù hợp để in các loại băng rôn. 
 • In Hiflex loại trung bình có độ dày dao động từ 0.36mm đến 0.38mm. Với kích thước này có thể sản xuất mặt biển đơn, backdrop, phông sân khấu hoặc biển hộp đèn. 
 • In Hiflex loại dày có có độ dày là 0.46mm thường dùng để làm biển tấm lớn hoặc in Pano. 

Bạn nên tùy vào nhu cầu sử dụng của bản thân để chọn độ dày bạt Hiflex sao cho phù hợp. Các nhà sản xuất cũng sẽ căn cứ vào nhu cầu của khách hàng để đưa ra các gợi ý về lựa chọn sản phẩm. 

Một số ưu nhược điểm của in Hiflex 

Mỗi một hình thức in sẽ có những ưu nhược điểm riêng biệt. In Hiflex cũng có những ưu điểm nổi bật và nhược điểm còn hạn chế. Trước khi sử dụng Hiflex bạn có thể xem xét đến một số ưu nhược điểm sau. 

Ưu điểm của in Hiflex 

Kích thước của Hiflex rất lớn và giá thành hợp lý
Kích thước của Hiflex rất lớn và giá thành hợp lý

So với nhiều hình thức in khác thì in Hiflex có rất nhiều ưu điểm đáng để bạn cân nhắc trước khi dùng. 

 • Hiflex có giá thành rẻ nên sẽ phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như in băng rôn quảng cáo hoặc tuyên truyền trong các chiến dịch quảng cáo lớn. 
 • Các khổ in của Hiflex rất lớn, khổ in thông thường có kích thước là 80cmx240cm. Đôi lúc khổ ngang của sản phẩm in có thể lên đến 3,2m. 
 • Chất liệu Hiflex rất dễ gia công và có thể tái sử dụng. 
 • Có độ bền tốt và chịu được tác động của thời tiết. Điều này sẽ rất thích hợp để sử dụng những nơi có thời tiết khắc nghiệt như Việt Nam. 

Nhược điểm của in Hiflex quận Bình Thạnh 

Vì đường nét không thực sự tinh tế nên in Hiflex sẽ thích hợp để in khổ lớn hơn 
Vì đường nét không thực sự tinh tế nên in Hiflex sẽ thích hợp để in khổ lớn hơn

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội thì in Hiflex cũng tồn tại một số nhược điểm bạn cần lưu ý. 

 • Nếu bạn in Hiflex bằng máy in Offset sẽ không thể kiểm soát được bảng màu do in trên bảng kẽm. 
 • Nếu bạn in Hiflex bằng các loại máy in kỹ thuật số sẽ đáp ứng được các nhu cầu in gấp. Tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn so với nhiều hình thức in khác. 
 • Mặc dù in Hiflex màu sắc nổi bật nhưng đường nét lại không tinh tế. Vì vậy bạn chỉ nên in Hiflex khi ấn phẩm in có khổ lớn. Ngược lại nếu ấn phẩm in đó đòi hỏi sự tinh tế thì bạn không nên chọn in Hiflex. 

Bảng giá in Hiflex Quận Bình Thạnh

Giá tiền phụ thuộc vào kích thước in
Giá tiền phụ thuộc vào kích thước in

Giá cả dịch vụ in Hiflex có nhiều mức khác nhau. Tùy vào từng địa chỉ mà có một bảng giá in Hiflex khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo mức giá trung bình của in Hiflex dưới đây để có thêm nhiều sự lựa chọn cho bản thân.  

 • Hiflex 0.32mm có giá là 25.000đ/m2
 • Hiflex 0.32mm có giá là 35.000đ/m2
 • Hiflex 0.36mm  có giá là 35.000đ/m2
 • Hiflex 0.36mm có giá là  45.000đ/m2
 • Bạt Hiflex 2 da có giá là 40.000đ/m2
 • Bạt Hiflex 2 da có giá là 50.000đ/m2

Địa chỉ in Hiflex Quận Bình Thạnh uy tín và chất lượng 

Các ấn phẩm của ADV Solutions không chỉ đẹp về thiết kế mà màu sắc còn chân thực, sống động
Các ấn phẩm của ADV Solutions không chỉ đẹp về thiết kế mà màu sắc còn chân thực, sống động

Tại khu vực TPHCM nói chung và quận Bình Thạnh nói riêng có rất nhiều địa chỉ in Hiflex để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Một trong những địa chỉ in Hiflex quận Bình Thạnh uy tín có thể nói đến là ADV Solutions. 

Các ấn phẩm in Hiflex đều được thiết kế đẹp mắt và được in bằng các loại máy móc trang thiết bị hiện đại. Vì vậy chất lượng cuối cùng của sản phẩm luôn được đảm bảo trước khi đưa đến tay khách hàng. Khách hàng sẽ được mua hàng với mức giá phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. 

Giữa rất nhiều hình thức in ấn khác nhau nhưng in Hiflex vẫn chiếm được cảm tình của người tiêu dùng nhờ vào những ưu điểm nổi bật của chúng. Vì vậy đây sẽ là hình thức in ấn rất đáng để cân nhắc sử dụng. Nếu bạn muốn in Hiflex quận Bình Thạnh hoặc các khu vực khác tại TPHCM, hãy liên hệ với ADV Solutions để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất.