Trong thời gian gần đây in hiflex đang dần trở nên phổ biến hơn trước. Nhờ vào các đặc điểm nổi bật mà chất liệu hiflex được ưa chuộng hơn so với những loại chất liệu khác. Để có được các ấn phẩm đẹp và chất lượng bạn cũng cần chú ý đến một số lưu ý quan trọng. Bài viết dưới đây của ADV Solutions sẽ cung cấp một số lưu ý cần thiết khi in hiflex quận 10.

Tại sao in hiflex lại được ưa chuộng?

Chất liệu hiflex còn có thể dùng để in ấn thành nhiều loại ấn phẩm quảng cáo
Chất liệu hiflex còn có thể dùng để in ấn thành nhiều loại ấn phẩm quảng cáo

So với nhiều loại chất liệu in ấn quảng cáo khác thì in hiflex sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội hơn rất nhiều. Một số lý do dưới đây đã khiến cho chất liệu hiflex trở nên phổ biến và được người tin dùng qua chuộng:

  • Có thể áp dụng được trong nhiều ứng dụng khác nhau. Bạn có thể sử dụng hiflex để thi công backdrop, in bảng hiệu quảng cáo, in treo băng rôn, hộp đèn quảng cáo ngoài trời,… 
  • Chất lượng hình ảnh và nét chữ được in cực rõ ràng và sắc nét. Nếu như với các loại chất liệu in khác bạn luôn lo sợ rằng chúng sẽ bị mờ khi in ra sản phẩm thì với in hiflex bạn sẽ không cần phải lo điều đó nữa. Áp dụng công nghệ in tiên tiến nên các nét chữ và hình ảnh vẫn có thể giữ nguyên độ nét. 
  • Thời gian in nhanh chóng và dễ gia công. 
  • Giá thành rẻ, có khả năng chống chịu với các tác động của thời tiết bên ngoài cực tốt. Ngay cả khi bạn sử dụng trong điều kiện thời tiết mưa ẩm thì chúng cũng không bị mốc hoặc thủng rách.

Một số vấn đề cần lưu ý khi in hiflex

Để có được các ấn phẩm in hiflex đẹp nhất và ưng ý nhất bạn cần chú ý đến một số vấn đề sau.

Lựa chọn kích thước file thiết kế và định dạng phù hợp

Với mỗi hình thức in khác nhau sẽ có một định dạng phù hợp
Với mỗi hình thức in khác nhau sẽ có một định dạng phù hợp

Thông thường độ phân giải chuẩn dành cho in bạt hiflex thường là 72 dpi. Đối với những loại biển có kích thước lớn vài chục mét thì nên chọn độ phân giải 50 dpi. Với các ấn phẩm in hiflex quận 10 nhìn cận mắt thì nên lựa chọn độ phân giải là 150 dpi hoặc 300 dpi. Đối với in banner hoặc standee có kích thước 0.8×1.8 thì nên để độ phân giải là 150 dpi. 

Chú ý định dạng file in bạt hiflex 

Khổ của bạt in sẽ phụ thuộc vào máy in. Loại máy in phổ biến là loại khổ 1.5m và 3m. Nếu kích thước sản phẩm in quá lớn, vượt quá so với kích thước máy in thì người thợ sẽ phải chủ động chia file ra thành các tấm có kích thước vừa với máy in. Sau đó họ sẽ tiến hành dán và nối lại thành khổ lớn theo đúng yêu cầu của khách hàng. 

Bạn cũng cần chú ý đến định dạng file in nếu muốn có sản phẩm cuối cùng chất lượng
Bạn cũng cần chú ý đến định dạng file in nếu muốn có sản phẩm cuối cùng chất lượng

Hệ màu được sử dụng để in bạt hiflex 

Để đảm bảo sản phẩm được in ra có đúng màu giống như thiết kế cần sử dụng đến hệ màu CMYK. Trước khi in hàng với số lượng lớn bạn cần kiểm tra trước bởi mỗi cơ sở in sẽ có cách chỉnh màu khác nhau. 

Chú ý đến độ dày khi in hiflex quận 10

Độ dày mỏng của bạt hiflex cũng là điều cần chú ý khi in 
Độ dày mỏng của bạt hiflex cũng là điều cần chú ý khi in

Chất liệu hiflex được chia thành 3 độ dày chính. Mỗi loại sẽ được sử dụng trong những trường hợp cụ thể khác nhau. Vì vậy để sản phẩm cuối cùng có chất lượng tốt nhất bạn cũng nên chú ý đến độ dày mỏng của bạt hiflex.

  • Đối với loại bạt mỏng chỉ dày 0.32mm đến 0.34mm sẽ có khả năng xuyên sáng. Chúng sẽ rất thích hợp để làm các loại hộp đèn hoặc bảng hiệu quảng cáo. 
  • Với các loại bạt có độ dày từ 0.36mm đến 0.38mm thường dùng để treo. Chúng sẽ được dùng để in ấn các ấn phẩm như băng rôn, phông nền sân khấu. 
  • Đối với loại bạt có độ dày lớn hơn 0.46mm sẽ thích hợp để sử dụng ở ngoài trời, đặc biệt là những nơi có nhiều gió. 

Một số chú ý trong quá trình gia công

Bên cạnh các vấn đề về kỹ thuật thì bạn cũng nên chú ý đến một số lưu ý sau trong quá trình gia công bạt hiflex.

  • Nếu in bạt hiflex để làm bảng hiệu thì nên để chừa ra 10cm để bắn bạt vào khung. 
  • Nếu bạn in băng rôn treo ngang thì nên để thừa hai bên để xỏ cây vào treo.
  • Nếu bạn muốn in standee thì nên để thừa hai mép trên dưới để xỏ khuy. 

Địa chỉ in hiflex quận 10 uy tín 

Các kỹ thuật viên của ADV Solutions sẽ truyền tải thông điệp mà bạn muốn gửi gắm trong từng mẫu in ấn
Các kỹ thuật viên của ADV Solutions sẽ truyền tải thông điệp mà bạn muốn gửi gắm trong từng mẫu in ấn

Điều cuối cùng để có được những sản phẩm in hiflex chất lượng nhất là lựa chọn được các cơ sở uy tín. Chất liệu in và công nghệ in mà nơi sản xuất lựa chọn sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuối cùng của sản phẩm in hiflex. Vì vậy nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm in hiflex quận 10 chất lượng thì nên chú ý tìm một địa chỉ uy tín. 

Và ADV Solutions chính là gợi ý không thể bỏ qua. Chúng tôi đã và đang là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in ấn các ấn phẩm quảng cáo nói chung và bạt hiflex nói riêng hàng đầu tại khu vực Miền Nam. Nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kết hợp với chất lượng giấy và công nghệ in luôn được đảm bảo, ADV Solutions chắc chắn sẽ mang đến sản phẩm chất lượng đến khách hàng. 

Nếu muốn in Hiflex quận 10 đẹp cần chú ý đến rất nhiều điều. Và ADV Solutions sẽ giúp bạn gạt bỏ những nỗi lo này. Đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên chuyên của chúng tôi sẽ tư vấn, đưa ra những phương án tối ưu, giúp bạn đạt được mục tiêu đề ra. Nhờ đó, vừa mang đến thành phẩm cuối cùng ưng ý, đáp ứng nhu cầu quảng cáo của đơn vị cũng như giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh.