Chất liệu hiflex từ lâu đã được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam trong nhiều trường hợp. Với giá thành rẻ, thi công dễ dàng và độ bền cực tốt, in hiflex rất được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường. Để hiểu rõ hơn in hiflex Phú Nhuận có thể làm được những gì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của ADV Solutions. 

Đặc điểm nổi bật của chất liệu hiflex

Chất liệu hiflex rất được ưa chuộng trên thị trường là nhờ vào một số đặc điểm nổi bật dưới đây:

Chất liệu in hiflex Phú Nhuận độ bền tốt 

Độ đàn hồi và độ bền của chất liệu hiflex rất tốt
Độ đàn hồi và độ bền của chất liệu hiflex rất tốt

Nhắc đến chất liệu hiflex không thể không nói đến độ bền cực tốt. Với điều kiện thời tiết và khí hậu khắc nghiệt như ở Việt Nam thì các hoạt động quảng cáo ngoài trời sẽ rất cần đến một chất liệu có độ bền tốt. Chất liệu hiflex là loại chất liệu nhựa PVC, có độ đàn hồi cực tốt. 

Vì vậy chúng có thể chịu được nhiều tác động từ thời tiết khắc nghiệt mà vẫn giữ được vẻ ngoài như ban đầu. Độ bền và độ đàn hồi tốt có thể kéo dài thời gian sử dụng và tiết kiệm các chi phí thay thế. Đây chính là một trong những lý do chất liệu hiflex rất được ưa chuộng trong lĩnh vực quảng cáo.

Có thể tái sử dụng một cách dễ dàng 

Đây có lẽ là đặc điểm không phải loại chất liệu in ấn nào cũng có được. Chất liệu in Hiflex thân thiện với môi trường, đặc biệt là trong thời điểm không khí đang bị ô nhiễm trầm trọng như hiện nay. Việc có thể dùng các chất liệu dễ dàng tái sử dụng sẽ góp phần bảo vệ môi trường sống hàng ngày trước các  nguy cơ ô nhiễm môi trường. 

Khổ in lớn 

Khổ in lớn giúp bạn có thể dễ dàng in ấn và thi công nhiều hình thức quảng cáo
Khổ in lớn giúp bạn có thể dễ dàng in ấn và thi công nhiều hình thức quảng cáo

Với một số loại chất liệu in ấn khác khổ in khá hạn chế. Việc này có thể hạn chế việc thiết kế ấn phẩm sao cho phù hợp. 

Tuy nhiên chất liệu hiflex lại có khổ in khá lớn. Khổ in thông thường của chất liệu hiflex thường là 80x240cm. Thậm chí trong nhiều trường hợp khổ ngang của hiflex còn có thể lên đến 3.2m và bạn được chọn chiều dài tùy ý. Nhờ vào kích thước khổ in linh hoạt, bạn có thể dễ dàng in ấn nhiều loại ấn phẩm khác nhau với nhiều kích thước khác nhau. 

Phân loại in hiflex Phú Nhuận

Để phân loại hiflex chính xác cần dựa vào độ dày của chúng
Để phân loại hiflex chính xác cần dựa vào độ dày của chúng

Trong công nghệ in hiflex sẽ người ta sẽ chia thành 3 loại chính như sau:

  • In hiflex không xuyên.
  • In hiflex xuyên 50%. 
  • In hiflex xuyên 100%.

Để phân loại được 3 loại hiflex trên người dùng sẽ phải dựa vào độ dày mỏng của từng loại. Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể đặt loại bạt hiflex có độ dày phù hợp. Trên thị trường hiện nay độ dày 0.32mm của bạt hiflex khá phổ biến vì chúng có thể sử dụng được trong nhiều trường hợp khác nhau. 

Ứng dụng Hiflex trong cuộc sống

Về cơ bản, hiflex là một loại bạt PVC có thể chịu được lực và độ đàn hồi tốt. Vì vậy ngay cả khi bạn sử dụng trong điều kiện ngoài trời thì chúng vẫn có thể dùng trong một thời gian dài. Nhờ vào đặc điểm độ bền tốt đó mà in Hiflex thường được sử dụng trong một số trường hợp sau. 

Sử dụng đối với quảng cáo trong nhà

Đặc điểm của các loại biển quảng cáo là có kích thước lớn và thiết kế nổi bật để thu hút sự chú ý của nhiều người. Để quảng bá thương hiệu của đơn vị một cách tốt nhất đến khách hàng, các công ty luôn chú ý thay đổi ý tưởng và sáng tạo thêm trong mỗi dịp quảng bá. 

Chất liệu thường xuyên được sử dụng trong quảng cáo là hiflex. Với giá thành rẻ, dễ dàng gia công, chất lượng ảnh sắc nét, thời gian nhanh chóng, bạt hiflex có thể tùy biến theo nhu cầu của người tiêu dùng. 

So với nhiều loại chất liệu khác như PP, CA AL, Coucher thì chất lượng của hiflex hơn rất nhiều và mức giá phải chăng. Chính vì vậy mà chất liệu hiflex rất được ưa chuộng để in ấn các hình thức quảng cáo trong nhà như in ấn poster, standee,… 

In Hiflex Phú Nhuận dùng trong quảng cáo ngoài trời

Khả năng chịu được các tác động của thời tiết bên ngoài cùng với độ đàn hồi tốt của chất liệu hiflex sẽ rất thích hợp để in ấn và thi công các công trình quảng cáo ngoài trời. Một số sản phẩm sử dụng chất liệu hiflex với mục đích quảng cáo ngoài trời có thể kể đến là băng rôn, hộp đèn bảng hiệu hoặc biển Pano. 

Bên cạnh chất lượng củ hiflex thì hình vẽ, màu sắc của in hiflex cũng rất rõ nét và nhiều màu sắc. Chất lượng cuối cùng của các sản phẩm sẽ phụ thuộc nhiều vào chất lượng của file thiết kế và công nghệ in ấn. Máy in dùng để in hiflex thường là các loại máy in phun khổ lớn có sử dụng kết hợp công nghệ 4 màu CMYK. Do đó khi bạn thiết kế file in thì nên thiết kế dựa vào hệ màu này.

Độ co giãn và đàn hồi tốt khiến chất liệu hiflex sẽ rất thích hợp để thi công quảng cáo ngoài trời
Độ co giãn và đàn hồi tốt khiến chất liệu hiflex sẽ rất thích hợp để thi công quảng cáo ngoài trời
Chất liệu có độ bền tốt kết hợp với hình ảnh sắc nét tạo nên các ấn phẩm quảng cáo đẹp mắt 
Chất liệu có độ bền tốt kết hợp với hình ảnh sắc nét tạo nên các ấn phẩm quảng cáo đẹp mắt

Địa chỉ in hiflex Phú Nhuận uy tín và chất lượng 

Chính vì sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật mà nhu cầu sử dụng các sản phẩm in hiflex là rất lớn. Vì vậy có rất nhiều địa chỉ trong khu vực TP HCM và Phú Nhuận mở ra để đáp ứng các yêu cầu đó. 

ADV Solutions là một trong những địa chỉ có độ uy tín cao và được khách hàng tin tưởng. Sở hữu công nghệ in hiflex tiên tiến và hiện đại, giá cả phải chăng và một đội ngũ nhân viên tận tình, tay nghề cao, chắc chắn bạn sẽ được sở hữu các sản phẩm chất lượng cao. 

Mặc dù có giá thành rẻ nhưng in hiflex lại sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật và có thể dùng trong nhiều trường hợp khác nhau. Tuy nhiên ứng dụng phổ biến nhất của in hiflex Phú Nhuận là dùng trong lĩnh vực quảng cáo. Hãy liên hệ với ADV Solutions để được tư vấn chi tiết nếu bạn đang có nhu cầu in hiflex giá rẻ chất lượng cao.