In decal là hình thức quảng cáo sản phẩm không những giúp có độ bền mà còn có vẻ ngoài bắt mắt. Mặc dù vậy nhưng decal lưới lại ít được nhắc đến. Nếu bạn biết cách sử dụng thì decal lưới cùng mang lại nhiều hiệu quả. ADV Solutions sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về in decal lưới TPHCM trong bài viết dưới đây để hiểu hơn về hình thức này. 

Decal lưới là gì? 

Decal lưới được sử dụng rất nhiều trong trang trí nội thất văn phòng
Decal lưới được sử dụng rất nhiều trong trang trí nội thất văn phòng

Decal lưới là hình thức in nhãn mác dùng để đính trực tiếp trên các bao bì, túi hàng bằng phương pháp tráng sẵn bởi loại keo có khả năng tự dính. Decal lưới có cấu tạo lỗ trên bề mặt vật liệu, vì vậy mà các hình ảnh nội dung, ký tự,.. phải có độ lớn nhất định. 

Hình thức in decal lưới sẽ không bị để lại lớp keo ở bề mặt bao bì của sản phẩm. Vì vậy các sản phẩm sẽ trông sạch hơn và đẹp hơn khi các nhãn mác in decal lưới bị đem ra ngoài. 

Bạn có thể kéo dãn decal lưới trên nhiều loại bề mặt khác nhau. Ngay cả với các mặt cong hoặc các góc bo tròn. Vì vậy chúng thường được sử dụng để dán lên mặt kính. Bạn có thể nhìn thấu nội dung decal lưới từ mặt sau nhưng sẽ bị hạn chế tầm nhìn từ mặt trước. Bạn cũng có thể sử dụng decal lưới để trang trí các món nội thất văn phòng. 

Một số ưu điểm của decal lưới

Decal lưới có độ bền cao và tiết kiệm chi phí sản xuất
Decal lưới có độ bền cao và tiết kiệm chi phí sản xuất

Nếu bạn vẫn còn phân vân có nên sử dụng decal lưới hay không thì có thể tham khảo một số ưu điểm của decal lưới sau đây. 

Có độ bền tốt 

Khác với các loại decal thông thường, decal lưới có độ bền cực tốt. Chúng có thời gian sử dụng kéo dài từ 2-4 năm mà vẫn có thể giữ được nguyên màu sắc ban đầu. Vì vậy chúng sẽ rất thích hợp để sử dụng để dán kính trong các văn phòng làm việc.

Giúp tạo ra không gian kín 

Decal lưới giúp hạn chế ánh nắng từ bên ngoài và tạo không gian kín 
Decal lưới giúp hạn chế ánh nắng từ bên ngoài và tạo không gian kín

Không chỉ giúp không gian trở nên đẹp mắt hơn, decal lưới còn giúp hạn chế đối đa luồng ánh sáng mạnh mẽ làm phai màu các sản phẩm của công ty hoặc ánh sáng chiếu trực tiếp từ bên ngoài. Nhờ vậy mà các sản phẩm bên trong cũng sẽ có độ bền tốt hơn. 

Ngoài ra decal lưới còn có khả năng làm kín không gian và hạn chế ánh nhìn từ bên ngoài. Tuy vậy nhưng người bên trong lại rất dễ dàng quan sát ra bên ngoài. Việc tạo ra một không gian kín như vậy còn có độ bảo mật cao. Chính vì vậy mà decal lưới được sử dụng rất phổ biến để dán lên phần kính vách ngăn tại các văn phòng làm việc, showroom lớn. 

Tiết kiệm chi phí sản xuất 

Decal lưới còn giúp tiết kiệm chi phí in ấn và sản xuất 
Decal lưới còn giúp tiết kiệm chi phí in ấn và sản xuất

Đặc điểm của decal lưới là có nhiều lỗ nhỏ và được phân bố đồng đều trên bề mặt. Vì vậy trong quá trình in sẽ không nhận mực in  hoàn toàn. Từ đó giúp cho sản phẩm cuối cùng trở nên đẹp hơn, thoáng hơn và tiết kiệm chi phí sản xuất. 

Một số ứng dụng phổ biến của in decal lưới TPHCM

Bạn có thể sử dụng decal lưới trong nhiều lĩnh vực khác nhau 
Bạn có thể sử dụng decal lưới trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Thông thường các loại decal được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực quảng cáo. Tuy nhiên decal lưới có thể ứng dụng dễ dàng và linh hoạt trong cả đời sống hàng ngày lẫn quảng cáo. Nhờ vào những ưu điểm nổi bật trên mà decal lưới được ứng dụng trong một số lĩnh vực như sau:

  • Trong các căn phòng hiện đại, decal lưới sẽ là vật không thể thiếu để trang trí cho căn phòng. Bạn có thể sử dụng để dán lên các tấm kính là vách ngăn cho căn phòng. 
  • Với thiết kế bắt mắt và hiện đại của decal lưới, bạn còn có thể tận dụng để dán và trang trí cho laptop cá nhân, điện thoại. 
  • Ngoài một số lĩnh vực trong cuộc sống thì decal lưới còn rất được ưa chuộng trong quảng cáo. Các đơn vị thường sử dụng chúng để dán lên hộp đèn hoặc chữ nổi để tăng thêm sức hút. Khả năng thay đổi màu sắc của decal lưới cũng sẽ giúp các biển quảng cáo trở nên thu hút hơn vào ban đêm. 
  • Decal lưới còn được dùng để dán lên bề mặt kính tại các showroom, văn phòng hoặc các cửa hàng sang trọng. Vừa để tăng thêm sức hút vừa để bảo mật không gian bên trong một cách tuyệt đối. 
  • Decal lưới bảo vệ mặt kính không bị trầy xước. Nhờ vậy mà giúp gia tăng tuổi thọ kính và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.

Báo giá in decal lưới TPHCM 

ADV Solutions - Địa chỉ in decal lưới TPHCM uy tín và chất lượng
ADV Solutions – Địa chỉ in decal lưới TPHCM uy tín và chất lượng

Tùy vào diện tích bạn muốn in decal lưới mà có các mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá in decal lưới dưới đây để có những sự lựa chọn tốt nhất:

  • Decal lưới có diện tích dưới 20m2 có giá là 85.000 vnđ/m2. 
  • Decal lưới có diện tích từ 20m2 đến 50m2 có giá là 80.000 vnđ/m2. 
  • Decal lưới có diện tích dao động từ 50m2 đến 100m2 có giá là 75.000 vnđ/m2. 
  • Decal lưới có diện tích dao động từ 100m2 đến 200m2 có giá là 70.000 vnđ/m2. 
  • Decal lưới có diện tích trên 200m2 có giá là 65.000 vnđ/m2. 

Có thể thấy khác với các loại decal khác, decal lưới có thể ứng dụng một cách linh hoạt trong cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể cân nhắc sử dụng nếu đang cần tìm kiếm một loại decal đa năng có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Từ những gợi ý do ADV Solutions cung cấp về in decal lưới TPHCM, hy vọng bạn sẽ sử dụng chúng một cách hợp lý nhất.