Decal được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống và sản xuất kinh doanh. Decal có rất nhiều loại với công dụng khác nhau. Hãy cùng ADV tìm hiểu thêm về in decal kim loại và ứng dụng của nó.

Decal kim loại là gì?

Giấy decal kim loại

Decal kim loại là loại sản phẩm rất đặc biệt, được sử dụng nhiều nhất cho các sản phẩm cao cấp, có độ bền sử dụng cực cao và chịu đựng thời tiết khắc nghiệt

Decal kim loại thường có chất lượng in được bảo quản trong thời gian rất lâu, nội dung khó bong tróc, chống oxi hóa, tem nhãn không thấm nước, xé không rách.

Ứng dụng của in decal kim loại

Decal kim loại dùng để dán mặt sau điện thoại

Decal kim loại được sử dụng làm tem nhãn cho các sản phẩm  cao cấp vì độ siêu bền và siêu đẹp của nó.

Tem nhãn kim loại thường được dán lên máy móc.  Khi tuổi thọ của nhãn mác không thể đi cùng tuổi thọ của sản phẩm sẽ là một thất bại to lớn của nhà sản xuất khi mà người tiêu dùng không biết nó do hãng nào cung cấp. Chỉ cần như vậy thôi thì cho dùng hàng hóa của họ có tốt đến đâu chăng nữa thì người tiêu dùng vẫn không biết được họ là ai và hàng hóa khó lưu hành.

Do đó tem nhãn bằng decal kim loại là sử lựa chọn tốt nhất cho các sản phẩm cao cấp hoặc các loại máy móc có tuổi thọ cao.

Ưu điểm của in decal kim loại

Tem nhãn kim loại là một trong những loại tem tốt và có thời gian sử dụng lau bền nhất. Với công nghệ tiên tiến của 3A thì tuổi thọ của những chiếc tem này sẽ là rất lâu và lâu hơn nhiều so với chất liệu tạo nên nó trong cùng một điều kiện bảo quản.

Với các loại máy móc công nghiệp hay ô tô, thuyền bè,… Việc sử dụng tem nhãn kim loại: tem nhôm, tem inox, tem đồng,..là điều bắt buộc để người tiêu dùng có thể nắm bắt được thông tin khi cần thiết cho dù thời gian có là bao lâu.

Có thể thấy được ưu điểm nổi bật của tem decal kim loại đó là rất bền và chịu được ảnh hưởng khắc nghiệt của thời tiết.

Mẫu tem nhãn in decal kim loại phổ biến

Mẫu tem decal kim loại 1
Mẫu tem decal kim loại 2
Mẫu tem decal kim loại 3

Địa chỉ in decal kim loại tại tphcm

Hiện nay decal là chất liệu khá phổ biến được ứng dụng trong đời sống cũng như sản xuất. Vậy tìm địa chỉ in decal pp ở đâu chất lượng mà giá rẻ. Hãy tìm đến ADV Solutions nhé.

ADV Solutions có xưởng in trang bị đầy đủ máy móc hiện đại có thể in trên mọi chất liệu giấy, decal, canvas,… Sẽ cho ra đời các sản phẩm mang lại sự ưng ý cho quý khách

Nếu quý khách có nhu cầu in decal kim loại, vui lòng liên hệ dịch vụ in ấn của ADV nhé!