Một trong dịch vụ mà các công ty, doanh nghiệp thường sử dụng trong chiến dịch quảng bá, marketing của mình đó chính là in băng rôn. Nhất là đối với các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… là những môi trường đầy tiềm năng và hứa hẹn là thị trường mở mang lại nhiều hiệu quả cao. Tuy nhiên , chưa hẳn ai cũng biết cách để có được những tấm băng rôn chất lượng. Bài viết dưới đây của ADV Solutions sẽ giúp bạn có thêm một số thông tin hữu ích khi in băng rôn quận Gò Vấp

Nhu cầu in băng rôn quận Gò Vấp 

Để phục vụ cho các họa động quảng cáo mà nhu cầu in băng rôn tại Gò Vấp tương đối cao 
Để phục vụ cho các họa động quảng cáo mà nhu cầu in băng rôn tại Gò Vấp tương đối cao

Các hoạt động buôn bán, quảng bá sản phẩm diễn ra khá sôi nổi tại quận Gò Vấp. Để các hoạt động quảng bá hiệu quả thì không thể thiếu các hình thức xúc tiến. In băng rôn là hình thức được sử dụng rộng rãi vì giá thành rẻ và mang lại hiệu quả cao. 

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các tấm băng rôn được treo ngoài đường phố tại khu vực quận Gò Vấp. Không chỉ sử dụng cho mục đích quảng cáo, in băng rôn còn được sử dụng để tuyên truyền cho các hoạt động xã hội. 

Mỗi khi có đợt bầu cử hoặc phát động hoạt động xã hội thì băng rôn chính là phương tiện để kích thích sự quan tâm và cổ động tinh thần cho mọi người. Chính vì có nhiều mục đích như vậy nên nhu cầu in băng rôn tại đây rất cao. 

Vì sao nên chú ý vào thiết kế khi in băng rôn?

Mặc dù được sử dụng rộng rãi trên thị trường nhưng để in băng rôn có thể phát huy hiệu quả tốt nhất bạn cũng nên chú ý đến khâu thiết kế. Một tấm băng rôn đẹp mắt và thu hút sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. 

Thu hút khách hàng và tác động đến kết quả quảng cáo

Những tấm băng rôn được thiết kế đẹp mắt sẽ dễ dàng thu hút khách hàng 
Những tấm băng rôn được thiết kế đẹp mắt sẽ dễ dàng thu hút khách hàng

Điều đầu tiên một người tiêu dùng quan tâm không phải là nội dung của tấm băng rôn mà là thiết kế của chúng. Băng rôn dù có nội dung hay nhưng thiết kế quá rối mắt hoặc quá đơn giản cũng không tạo được sự chú ý. 

Một tấm băng rôn được thiết kế đẹp sẽ thu hút được ánh nhìn của mọi người và có tác động một cách tích cực đến kết quả của chiến dịch. Khi mọi người quan tâm đến băng rôn có nghĩa là các thông điệp chính đang được truyền tải một cách hiệu quả đến những người xung quanh. 

Thể hiện sự chăm chút và đẳng cấp của doanh nghiệp

Tấm băng rôn có được đầu tư chăm chút về mặt thiết kế hay không cũng có thể đánh giá được phần nào đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Bởi một doanh nghiệp chuyên nghiệp sẽ luôn đầu tư và chăm chút cho các chiến dịch quảng bá của mình đến từng chi tiết. Họ sẽ đầu tư tiền bạc và công sức để tạo ra một tấm băng rôn đẹp mắt và mang đến hiệu quả tốt. 

Một tấm băng rôn đẹp sẽ khẳng định phần nào sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp 
Một tấm băng rôn đẹp sẽ khẳng định phần nào sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Có tính truyền tải cao

Không phải tất cả băng rôn đều có độ truyền tải thông điệp cao. Hiệu quả truyền tải thông tin có tốt hay không còn phụ thuộc vào ý tưởng thiết kế để tạo ra một tấm băng rôn bắt mắt. Một tấm băng rôn được thiết kế đẹp mắt kết hợp với thông tin rõ ràng, cụ thể có thể giúp người nhìn nắm được thông tin cơ bản và các thông điệp của doanh nghiệp  một cách nhanh chóng.

Nếu thiết kế đẹp mắt thì tấm băng rôn có thể truyền tải thông tin cực tốt
Nếu thiết kế đẹp mắt thì tấm băng rôn có thể truyền tải thông tin cực tốt

Các bước chuẩn bị để in băng rôn chất lượng

Để in được một tấm băng rôn chất lượng với độ lên màu tốt và chất lượng cao thì có thể làm theo các bước như sau. 

  • Bước 1: Chọn kích thước in băng rôn quận Gò Vấp sao cho phù hợp với nơi treo băng rôn và nhu cầu quảng bá của đơn vị. 
  • Bước 2: Thiết kế băng rôn sao cho ấn tượng và thu hút. Bạn có thể sử dụng kết hợp các hình ảnh sống động cùng phông chữ rõ ràng, dễ đọc và màu sắc hài hòa. 
  • Bước 3: Chọn kỹ thuật in băng rôn phù hợp để có được một ấn phẩm đẹp mắt và chân thực nhất. Kỹ thuật in băng rôn được sử dụng phổ biến hiện nay là in hiflex bằng mực dầu trên bạt hiflex. Ngoài ra bạn cũng có thể cân nhắc kỹ thuật in PP băng rôn bằng mực nước hoặc mực dầu trên bạt PP.
  • Bước 4: Tiến hành gia công các bước còn lại sau khi in để băng rôn có thể giữ được trong thời gian dài, đặc biệt là với các loại in băng rôn ngoài trời. Trước hết bạn cần cán một lớp màng mờ hoặc màng bóng để đảm bảo độ bền màu và tăng thêm tính thẩm mỹ. Tiếp đó bạn đóng khoen ở 4 góc để treo băng rôn dễ dàng rồi xỏ dây cố định ở các cạnh. Việc này sẽ giúp cố định các cạnh băng rôn chắc chắn.
Để có được một tấm băng rôn đẹp cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng 
Để có được một tấm băng rôn đẹp cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng

Vì sao nên in băng rôn quận Gò Vấp tại ADV Solutions? 

Dịch vụ in băng rôn là dịch vụ nhận được nhiều sự quan  tâm của người tiêu dùng. Trong rất nhiều địa chỉ in băng rôn quận Gò Vấp ADV Solutions là địa chỉ nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng vì những lý do sau đây. 

  • Sở hữu nhiều chất liệu in băng rôn với nhiều mức giá khác nhau. Từ đó khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được loại băng rôn phù hợp với nhu cầu của mình. 
  • Sở hữu dàn thiết bị máy móc in băng rôn hiện đại,chất lượng nên tấm băng rôn của bạn sẽ được đảm bảo chất lượng tốt nhất. 
  • Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn loại chất liệu nào, hình thức in ra sao thì sẽ được các nhân viên tại ADV Solutions tư vấn tận tình. 
  • Mức giá hợp lý, không quá cao nên sẽ phù hợp với nhiều khách hàng. 

Có thể thấy để in băng rôn quận Gò Vấp chất lượng và hiệu quả tốt cần chú ý đến từng bước một. Sự đầu tư cẩn thận có thể giúp mang lại những lợi ích to lớn về sau. Nếu bạn muốn sở hữu những tấm băng rôn thật chất lượng và đẹp mắt thì hãy liên hệ đến ADV Solutions để được tư vấn chi tiết.