Hình ảnh những chiếc băng rôn được in đầy màu sắc và treo ở rất nhiều nơi khác nhau. Tuy nhiên xuất hiện phổ biến nhất là tại các tuyến đường lớn. Đây là một công cụ đẩy mạnh quá trình quảng bá sản phẩm mà các doanh nghiệp rất ưa chuộng, đặc biệt là tại khu vực quận 6. Trong quá trình in băng rôn quận 6 sẽ có những chú ý bạn nên xem xét cẩn thận để sử dụng đúng cách. ADV Solutions sẽ cung cấp một số lưu ý quan trọng nếu bạn muốn in băng rôn và sử dụng chúng trong chiến dịch quảng cáo của mình. 

Công dụng của in băng rôn quận 6 

In băng rôn mang đến rất nhiều công dụng hữu ích 
In băng rôn mang đến rất nhiều công dụng hữu ích

Khâu quảng cáo chính là chiến lược sống còn và quyết định đến doanh số bán hàng chung của các doanh nghiệp. Tuy nhiên chi phí bỏ ra cho các chiến dịch quảng cáo là rất tốn kém. Việc treo băng rôn tại những nơi đông người để mở rộng độ nhận diện và quảng bá hình ảnh là hình thức rất được sử dụng khá rộng rãi. Bên cạnh đó in băng rôn còn có một số công dụng khác như sau:

 • Hỗ trợ quảng cáo các sự kiện cho các doanh nghiệp. 
 • Thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm đang được quảng bá.
 • Những mẫu băng rôn đẹp và thu hút sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp và cẩn thận của công ty. 
 • Góp phần tăng doanh thu bán hàng cho các doanh nghiệp. 

Một số quy định về in băng rôn quận 6 cần chú ý 

Vì sở hữu nhiều công dụng hữu ích và giá cả phải chăng nên in băng rôn quận 6 là hình thức quảng bá được sử dụng rộng rãi. Để tránh tình trạng quảng bá và sử dụng hình thức in băng rôn một cách bừa bãi, các quy định chung liên quan đến pháp lý được đưa ra. 

Quy định chung về kích thước in băng rôn quận 6

Các quy định về kích thước in băng rôn sẽ giúp bạn sử dụng đúng cách
Các quy định về kích thước in băng rôn sẽ giúp bạn sử dụng đúng cách

Quy định về kích thước đóng một vai trò khá quan trọng trong quá trình treo băng rôn và quảng bá sản phẩm.Trên thị trường hiện nay băng rôn được chia thành hai loại chính là băng rôn dọc và băng rôn ngang. Mỗi loại băng rôn đều có nhiều kích thước tiêu chuẩn để phục vụ và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

 • Kích thước của băng rôn treo dọc bao gồm các kích thước như 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 80cm x 200cm, 80cmx220cm. 
 • Kích thước của băng rôn treo ngang bao gồm 100cm x 50cmm, 100cm x 600cm. 

Quy định về sử dụng băng rôn ngoài trời

Các quy định về số lượng băng rôn, thời gian treo cũng cần phải được tuân thủ
Các quy định về số lượng băng rôn, thời gian treo cũng cần phải được tuân thủ

Bên cạnh yếu tố kích thước của banner thì một số quy định của việc treo băng rôn cũng cần được lưu ý để tránh việc quảng bá không đúng luật. Quảng cáo bằng băng rôn cho những buổi hội chợ, sự kiện hội thảo, hoạt động kỷ niệm chào mừng, các hoạt động văn hóa, chính trị, kinh tế,… đều có luật quy định về số lượng băng rôn treo và cách treo sao cho đúng. 

 • Số lượng băng rôn được treo không quá 30 chiếc cho mỗi sự kiện. 
 • Không được treo băng rôn quá 16 ngày tính từ ngày bắt đầu làm việc. 
 • Nội dung khi in băng rôn quận 6 phải ghi đầy đủ tên của đơn vị tổ chức, số giấy phép kinh doanh, địa chỉ, thời gian bắt đầu treo và ngày kết thúc sự kiện quảng bá. 
 • Khi đã được Sở văn hóa, thể thao và du lịch cấp phép tổ chức sự kiện, bạn phải đăng ký thuê cột để treo băng rôn với phía chủ đầu tư, những người sở hữu tại địa điểm quảng bá. Ngoài ra bạn sẽ phải nộp thêm phí treo banner và phải tuân thủ đúng quy định khi hết hạn treo băng rôn.
 • Việc quản lý treo băng rôn của các cơ quan chức năng hiện nay vẫn còn một số khó khăn. Vì vậy nếu bạn không thực hiện đầy đủ các bước đăng ký theo đúng quy định thì toàn bộ banner sẽ bị gỡ bõ.  

 Những lưu ý quan trọng trong quá trình in băng rôn quận 6 

Bên cạnh một số quy định liên quan đến pháp luật thì những lưu ý về quá trình sử dụng băng rôn cũng cần được chú ý. 

Chọn địa điểm thích hợp 

Địa điểm treo băng rôn cũng quyết định một phần đến sự thành công của chiến dịch
Địa điểm treo băng rôn cũng quyết định một phần đến sự thành công của chiến dịch

Khả năng tiếp cận của khách hàng đến đâu sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi địa điểm treo băng rôn quảng cáo. Địa điểm treo là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chiến dịch quảng bá của bạn có thành công không. 

Bạn nên chọn những nơi rộng rãi, có tầm nhìn tốt để treo băng rôn. Nếu có thể bạn nên treo băng rôn tại những nơi đông người qua lại, không bị vật thể che lấp hoặc tại các vị trí trung tâm để thu hút sự chú ý của nhiều người. 

Lựa chọn hình dáng và kích thước treo băng rôn

Việc phân loại các chiến dịch quảng cáo để lựa chọn hình thức quảng bá phù hợp là điều các doanh nghiệp cần phải làm. Cụ thể đối với hình thức in băng rôn quận 6 có hai cách chính là treo băng rôn ngang và treo băng rôn dọc. 

Khi thực hiện in băng rôn bạn cần phải phân loại chiến dịch quảng cáo, lựa chọn hình thức phù hợp. Cụ thể về hình dáng có 2 cách treo băng rôn là treo dọc và ngang.

Treo băng rôn dọc sẽ phù hợp với hình thức quảng bá ngoài trời dọc các cột đèn, cột điện hoặc các cây xanh. Mục đích chính của các tấm băng rôn dọc là truyền tải các thông tin khuyến mãi hoặc thông tin ưu đãi. Trong khi đó băng rôn ngang thường được treo tại các lễ kỷ niệm, sự kiện khai trương hoặc các buổi hội thảo.

Hạn chế đưa vào quá nhiều thông điệp

Việc đưa vào quá nhiều thông tin sẽ làm giảm hiệu quả của chiến dịch quảng bá
Việc đưa vào quá nhiều thông tin sẽ làm giảm hiệu quả của chiến dịch quảng bá

Một lỗi sai mà các cá nhân, doanh nghiệp thường xuyên mắc phải khi in băng rôn là tham lam trong việc truyền tải thông điệp vào băng rôn quảng cáo. Việc này có thể làm giảm hiệu quả quảng cáo của chiến dịch. 

Bởi khách hàng sẽ không có quá nhiều thời gian để đọc hết các thông điệp đó. Vì vậy để khách hàng ấn tượng với băng rôn quảng bá bạn nên sử dụng lời lẽ, câu từ ngắn gọn, súc tích và đánh đúng vào nhu cầu mà họ đang tìm kiếm. 

Thực hiện treo băng rôn quảng cáo theo đúng thủ tục pháp lý

Tuân thủ các quy định về việc treo băng rôn
Tuân thủ các quy định về việc treo băng rôn

Để tránh các vi phạm hành chính không đáng có, bạn nên thực hiện treo băng rôn quảng cáo theo đúng các thủ tục pháp lý. Việc này sẽ giúp bạn đảm bảo được tiến độ của các chiến dịch quảng cáo băng rôn. 

Bên cạnh việc tuân thủ các quy định về kích thước, thời gian treo, số lượng băng rôn được treo bạn cần thực hiện đầy đủ các thủ tục trước khi thực hiện quảng bá. Các thủ tục đó bao gồm xin giấy phép quảng bá, các trình tự thông báo sản phẩm trên quảng cáo và trình tự hồ sơ thông báo quảng cáo. 

Địa chỉ in băng rôn quận 6 chất lượng

ADV Solutions - Uy tín, chất lượng, tạo dựng niềm tin
ADV Solutions – Uy tín, chất lượng, tạo dựng niềm tin

Nhắc đến địa chỉ in băng rôn uy tín thì không thể không nói đến ADV Solutions. Đây là địa chỉ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn quảng cáo. 

Không chỉ sở hữu một dàn trang thiết bị máy móc in ấn hiện đại để phục vụ sản xuất tốt, ADV Solutions còn có một đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Yếu tố chất lượng sản phẩm kết hợp với chất lượng dịch vụ đã tạo nên uy tín. 

Bên cạnh đó chúng tôi còn có các chính sách khuyến mãi cực hấp dẫn dành cho các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Tất cả các yếu tố trên đã tạo nên danh tiếng và giúp ADV Solutions tạo dựng được vị thế trong lĩnh vực in ấn tại TPHCM, các tỉnh thành lân cận. 

Mặc dù in băng rôn khá phổ biến và hiệu quả nhưng sử dụng sao cho hiệu quả và đúng quy định thì nhiều doanh nghiệp lại không thực sự chú ý. Trên thực tế thì những yếu tố đó quyết định khá nhiều đến sự thành công của chiến dịch quảng bá. Vì vậy nếu muốn in băng rôn quận 6 và sử dụng hiệu quả nhất bạn cần chú ý đến những quy định chung đó. Để có thêm các thông tin cụ thể về in và sử dụng băng rôn sao cho hợp lý, bạn có thể liên hệ đến ADV Solutions để tìm hiểu chi tiết và cụ thể.