Các hình thức quảng cáo đang ngày càng được phát triển về mặt số lượng và chất lượng. Chúng có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu cả về chất lượng và giá thành. Một trong những hình thức quảng cáo phổ biến hiện nay là in băng rôn. Tại các khu vực phát triển về các hoạt động quảng bá như TPHCM, đặc biệt là quận 2 thì in băng rôn là hình thức không thể thiếu và được sử dụng phổ biến. Trước khi in băng rôn quận 2 thì giá cả chính là một trong những mối quan tâm lớn của khách hàng Bài viết dưới đây của ADV Solutions sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến bảng giá chi tiết. 

Bảng giá in băng rôn quận 2 chi tiết từng loại 

In băng rôn quận 2 sử dụng đa dạng nhiều chất  liệu khác nhau. Do các đặc điểm về tính chất, độ bền và độ thẩm mỹ mà mỗi loại chất liệu có một mức giá riêng. Ngoài ra giá in băng rôn còn phụ thuộc vào việc bạn in bao nhiêu mét vuông, số lượng băng rôn và bạn có dùng file in thiết kế của bên đơn vị in ấn hay không. 

Bảng giá in băng rôn quảng cáo hiflex

Chất liệu hiflex là loại chất liệu phổ biến nhất khi in băng rôn 
Chất liệu hiflex là loại chất liệu phổ biến khi in băng rôn

Chất liệu hiflex đã quá phổ biến và quen thuộc trong lĩnh vực in ấn quảng cáo. Không chỉ in băng rôn, hiflex còn có thể in được nhiều loại ấn phẩm khác nhau. Nhờ vào tính chất dai, bền, khó rách, độ bền màu tốt mà chúng thường được sử dụng để in các ấn phẩm dùng ngoài trời. Giá thành rẻ cũng là một điểm cộng lớn cho chất liệu hiflex. Với hình thức in băng rôn bằng chất liệu hiflex sẽ có bảng giá như sau.:

 • Nếu bạn có sẵn file in và in Bạt Hiflex dày 0.32mm sẽ có giá 25.000đ/m2
 • Nếu bạn sử dụng file in của bên in hiflex quận 2 và bạt Hiflex dày 0.32mm có giá 35.000đ/m2
 • Bạt  Hiflex dày 0.36mm và sử dụng file in của khách sẽ có giá 35.000 vnđ/m2,
 • Hiflex dày 0.36mm và sử dụng file in của bên in ấn thiết kế có giá 45.000đ/m2
 • Loại Bạt 2 da không xuyên đèn và sử dụng file in của khách có giá  40.000đ/m2
 • Loại Bạt 2 da không xuyên và sử dụng file in của bên in ấn có giá 50.000đ/m2

Bảng giá bạt hiflex không in

Nếu bạn không có nhu cầu in hiflex mà chỉ muốn mua bạt hiflex không thì cũng có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

 • Bạt hiflex có độ dày 0.32mm có giá 18.000đ/m2
 • Bạt hiflex dày 0.36 mm hoặc bạt dày xám không xuyên đèn có giá 25.000đ/m2
 • Bạt hiflex không gân dùng cho 2 chế độ: xuyên đèn hoặc không đèn và in uv có giá 50.000đ/m2

Bảng giá in băng rôn decal 

Chất liệu decal cũng được ưa chuộng để in băng rôn bên cạnh chất liệu hiflex
Chất liệu decal cũng được ưa chuộng để in băng rôn bên cạnh chất liệu hiflex

Khi nhắc đến decal nhiều người sẽ nghĩ đến decal giấy thường dùng để trang trí. Loại decal này rất dễ rách và vẻ ngoài không quá bắt mắt. Trên thực tế chất liệu decal trong hoặc trắng sữa được cán màng bảo vệ cũng có thể dùng để in băng rôn. Sản phẩm cuối cùng của bạn sẽ có vẻ ngoài bắt mắt và độ lên màu chuẩn. Tuy nhiên giá in băng rôn decal cao hơn so với chất liệu hiflex. 

 • In băng rôn Decal trong hoặc trắng sữa có giá 60.000đ/m2
 • In băng rôn Decal trong hoặc trắng sữa được  cán màng bảo vệ có giá 75.000đ/m2

Bảng giá in băng rôn pp trong nhà

Sở hữu độ bền tốt cùng vẻ ngoài bắt mắt nên giá thành in băng rôn chất liệu PP sẽ cao hơn so với các loại chất liệu khác
Sở hữu độ bền tốt cùng vẻ ngoài bắt mắt nên giá thành in băng rôn chất liệu PP sẽ cao hơn so với các loại chất liệu khác

Nói đến chất liệu in băng rôn thì không thể không nói đến chất liệu PP. Điểm nổi bật của loại chất liệu này là có sức dẻo, độ bền cao và khả năng bám màu cực tốt. Vì chất lượng tốt hơn so với hiflex và decal nên giá thành của in băng rôn pp cũng cao hơn một chút. 

 • In băng rôn pp có diện tích dưới 50m2 có giá  60.000đ/m2
 • In băng rôn diện tích từ 50m2 đến 200m2 có giá 55.000đ/m2
 • In băng rôn diện tích từ 200m2 đến 500m2 có giá 50.000đ/m2
 • In băng rôn có diện tích lớn hơn 500m2 có giá 45.000đ/m2.

Những lưu ý khi đặt in băng rôn quảng cáo

Để có băng rôn sớm bạn cần lên kế hoạch cẩn thận 
Để có băng rôn sớm bạn cần lên kế hoạch cẩn thận

Để việc in băng rôn có thể hoàn thành đúng theo kế hoạch bạn cần chú ý đến thời gian khi đặt hàng. Bạn nên trừ hao thời gian in so với kế hoạch đặt ra. Đối với những đơn hàng in băng rôn có diện tích từ vài trăm m2 đến vài nghìn m2 sẽ mất từ 5 đến 7 ngày để hoàn thành đơn hàng. 

Bên cạnh đó bạn cũng cần xác định cách để treo băng rôn. Từ đó lựa chọn treo bằng dây kẽm, cột dây hay bắn ốc vào tường. 

Địa chỉ in băng rôn quận 2 giá rẻ uy tín 

Để in băng rôn phía đơn vị in ấn sẽ dùng decal sữa hoặc decal trắng 
Để in băng rôn phía đơn vị in ấn sẽ dùng decal sữa hoặc decal trắng

Để phục vụ nhu cầu sử dụng băng rôn, rất nhiều cơ sở in ấn băng rôn được mở ra. Mỗi một địa chỉ sẽ có những thế mạnh khác nhau để phục vụ khách hàng. ADV Solutions được biết đến là đơn vị in băng rôn quận 2 chất lượng tốt với giá cả cực phải chăng. Không những vậy bạn còn được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo của các nhân viên. 

Hình thức in băng rôn nhìn chung không tốn quá nhiều chi phí. Ngoài ra với công nghệ máy móc hiện đại cũng sẽ giúp quá trình in được rút ngắn lại. Đây sẽ là hình thức quảng cáo rất đáng sử dụng nếu bạn có nguồn vốn không quá dư giả. Đặc biệt, để in băng rôn quận 2 chất lượng cao với giá rẻ thì hãy liên lạc với ADV Solutions để được tư vấn cụ thể.